DMCA.com Protection Status

Huyền thoại truyền hình 86 tuổi Larry King đệ đơn ly hôn người vợ thứ 7

TPO - Huyền thoại truyền hình Larry King vừa đệ đơn ly hôn người vợ thứ bảy Shawn Southwick sau 22 năm chung sống.

Larry King đòi ly hôn vợ Shawn Southwick ở tuổi 86. Ảnh: Getty Images
Larry King đòi ly hôn vợ Shawn Southwick ở tuổi 86. Ảnh: Getty Images

Hôm thứ Ba (20/8, giờ địa phương), MC kỳ cựu Mỹ Larry King đã đệ đơn ly hôn người vợ thứ bảy Shawn Southwick lên Tòa án Tối cao Los Angeles, với lý do có nhiều khác biệt “không thể hoà giải”.

Theo CBS News, Larry hơn Shawn 26 tuổi, kết hôn vào năm 1997. Sau 22 năm chung sống, họ có với nhau hai con trai Chance (20 tuổi) và Cannon (19 tuổi).

Năm 2010, “huyền thoại” truyền hình sinh năm 1933 từng muốn “đường ai nấy đi” với vợ. Tuy nhiên, cặp đôi tái hợp chỉ sau ba tháng nộp đơn.

Năm 2016, truyền thông Mỹ rộ tin nữ ca sĩ sinh năm 1959 ngoại tình. Nhưng trong show “Home & Family” của kênh Hallmark Channel, Larry và Shawn đã bác bỏ thông tin này.

Lawrence Harvey "Larry" King là một phát thanh viên của đài truyền hình và đài phát thanh Mỹ. Ông được công nhận là một trong những người phỏng vấn truyền hình hàng đầu. Ông ấy nhận được 1 giải Ammy Award, 2 Peabody Awards, và 10 giải Cable ACE Awards.

Đây là lần ly hôn thứ 8 của Larry King. Trước đó, ông từng kết hôn và ly hôn hai lần với vợ cũ Alene Akins.

Nguồn tin trên ET khẳng định, Larry King có “trạng thái tâm lý tốt” trong quá trình nộp đơn ly hôn. Được biết, ông hoàng truyền thông Mỹ phải sống chung với bệnh tim lâu năm. Theo TMZ, ông và vợ chạm đến đỉnh điểm mâu thuẫn vào tháng 4 vừa qua, thời điểm tình hình sức khoẻ của ông gặp nhiều vấn đề. Hồ sơ ly hôn cho hay, cặp đôi bắt đầu ly thân từ tháng 6.

Theo CBS News, TMZ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng