DMCA.com Protection Status

Huyền thoại truyền hình Larry King qua đời ở tuổi 87 sau mắc COVID-19

TPO - Người dẫn chương trình huyền thoại Larry King qua đời ở tuổi 87 tại bệnh viện ở Los Angeles.

Larry King, người dẫn chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng đã qua đời ở tuổi 87, vài tuần sau khi chiến đấu với COVID-19.

Huyền thoại truyền hình Larry King qua đời ở tuổi 87 sau mắc COVID-19 - ảnh 1

Công ty truyền thông Ora Media thông báo: “Với nỗi buồn sâu sắc, Ora Media thông báo về cái chết của người đồng sáng lập, người dẫn chương trình và người bạn Larry King của chúng tôi, người đã qua đời sáng nay (23/01) ở tuổi 87 tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai, Los Angeles. Hiện, nguyên nhân tử vong vẫn chưa được đưa ra.

Trong 63 năm sự nghiệp, làm việc trên các nền tảng phát thanh, truyền hình và phương tiện truyền thông kỹ thuật số, hàng nghìn cuộc phỏng vấn, nhận vô số giải thưởng, Larry King là minh chứng cho tài năng độc đáo và bền lâu với tư cách người dẫn chương trình

Ora Media gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người con của ông ấy là Larry, Jr., Chance, Cannon và toàn thể gia đình King".

Larry King bị nhiễm COVID-19 vào đầu tháng 01/2021. Bên cạnh đó, ông gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm ung thư phổi, đột quỵ và tiểu đường loại hai.

Huyền thoại truyền hình Larry King qua đời ở tuổi 87 sau mắc COVID-19 - ảnh 2

Larry King sinh năm 1933 trong một gia đình Do Thái ở Brooklyn, New York. Khi còn nhỏ, ông mơ ước được làm việc trong lĩnh vực phát thanh: “Khi tôi 5 tuổi, tôi nằm trên giường, nhìn vào đài phát thanh và tôi muốn được ở trên đài phát thanh. Tôi không biết tại sao tôi lại hòa hợp với nó một cách kỳ diệu như vậy".

Cái chết bi thảm của cha ông khi ông mới 9 tuổi đã ảnh hưởng nặng nề đến King và gia đình, họ buộc phải nhận trợ cấp của chính phủ. Ông chưa từng học đại học và đã đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trung học để kiếm sống.

Năm 23 tuổi, ông làm việc trong một phòng thư ở khu trung tâm Manhattan sau đó chuyển đến Miami theo lời khuyên của một phát thanh viên thể thao CBS. Đây cũng là thời điểm mang đến cho ông nhiều cơ hội phát triển và thành công trong ngành truyền thông sau này.

1977 Vlog và ‘chàng chăn bò’ So Y Tiết bắt trend ‘trà xanh’, ‘cà khịa’ Binz, Bích Phương

Lần đầu tiên có màn biểu diễn chung, 1977 Vlog và So Y Tiết khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả vì những màn “cà khịa” đỉnh cao.

MC Thảo Vân thay đổi như nào sau 16 năm dẫn dắt Táo Quân

Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, đồng hành cùng các Táo qua các mùa Gặp nhau cuối năm, MC Thảo Vân không có nhiều thay đổi suốt 16 năm gắn bó với chương trình.

Ảnh thời ‘đóng tã’ cực hiếm của ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc

SAO CHÂU Á 23/1: Bức ảnh thời thơ ấu của Cổ Thiên Lạc bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành đề tài hot.

Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng