Huỳnh Anh kể về cú tát ù tai của Phương Oanh trong ‘Lựa chọn số phận’

TPO - Huỳnh Anh và Phương Oanh là hai khách mời đầu tiên trong chương trình giao lưu “The Hit List” của giải VTV Awards 2020. Chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất là cú tát trời giáng của Phương Oanh trong “Lựa chọn số phận”.

Huỳnh Anh "tố" Phương Oanh tát mình ù tai
Huỳnh Anh "tố" Phương Oanh tát mình ù tai

Huỳnh Anh và Phương Oanh xuất hiện đầu tiên trong chương trình "The Hit List". Cả hai đang ở hạng mục bình chọn Nam/Nữ diễn viên ấn tượng.
Trả lời MC Trần Ngọc rằng Phương Oanh thấy thế nào nếu ngoài đời có cậu em như Đức của Huỳnh Anh trong “Lựa chọn số phận”, cô cười Huỳnh Anh khá gần với em trai ngoài đời. Tất cả sự cưng chiều, răn dạy khắt khe với Đức trong phim cũng không khác nhiều với cách thể hiện với em trai ngoài đời.
Khi nói về cảnh khó nhất trong “Lựa chọn số phận”, MC Trần Ngọc trêu liệu có phải cảnh tát không. Huỳnh Anh kể trong số các lần bị tát, cú tát đầu tiên khi Huỳnh Anh đấm người trên võ đài không nương tay, Thiên Trang (Phương Oanh xuất hiện) và lao lên tát. Bàn tay Phương Oanh tạt sát vào tai tới mức Huỳnh Anh có cảm giác “khói xì khỏi tai”.
Phương Oanh phân trần, khi tập hai chị em cũng chỉ dẫn cho nhau làm sao đạt hiệu quả nhất, nhưng tới khi quay cô chị đang đà chạy lên đâm ra “mắm môi mắm lợi” tát cho cậu em ù tai. Huỳnh Anh “tố” phải mất mấy ngày để hết cảm giác ù tai đó.
Huỳnh Anh kể về cú tát ù tai của Phương Oanh trong ‘Lựa chọn số phận’ - ảnh 1 Huỳnh Anh bị tát ù tai trong "Lựa chọn số phận"
Lần đầu tiên Phương Oanh xuất hiện trong phim do VFC sản xuất là cuối năm 2012 với hai phim “Lời thì thầm từ quá khứ” của Mai Hồng Phong và “Giấc mơ hạnh phúc” của đạo diễn Bùi Huy Thuần. “Lúc mới vào nghề tôi khá sợ và hoang mang vì nhìn ai cũng nghiêm túc và chuyên nghiệp. Oanh chịu áp lực vì phim đầu tiên của mình được phát trên đài quốc gia. Lúc ấy tôi cũng tủi thân lắm vì mọi người nhìn mình lạ và non nên hay quát. May mắn tôi biến áp lực thành động lực để mọi người thấy họ chọn mình không sai. Tự tin khi ấy tôi có thừa”, Phương Oanh kể.
Nói về sự xuất hiện đầu tiên trên phim VTV, Huỳnh Anh kể trước khi đóng phim chính thức, anh tham gia sản xuất, rồi không biết bao lần làm quần chúng. “Có phim tôi làm quần chúng 3-4 lần, có khi chỉ lấy cái vai, lấy chỏm tóc. Lúc ấy tôi cũng cảm thấy hình như không có năng khướu, sau cứ làm lâu thành quen”, Huỳnh Anh nói vui.
Huỳnh Anh kể về cú tát ù tai của Phương Oanh trong ‘Lựa chọn số phận’ - ảnh 2 Huỳnh Anh bị Phương Oanh "đánh" từ trong phim ra tới ngoài đời
Thoát khỏi các vai diễn khổ sở, Phương Oanh được làm Thiên Trang hiện đại. Nhiều khán giả lại thấy đây là vai “an toàn” của Phương Oanh. Huỳnh Anh trêu “an toàn” quá đi vì phim này được đánh thay vì bị đánh. Phương Oanh cho rằng có lẽ “an toàn” ở đây đồng nghĩa với vai diễn dễ hơn, không phải quá gồng lên để làm khác mình. Thiên Trang của cô từ ngoại hình tới tâm lý khá gần gũi với Phương Oanh ngoài đời.

Thanh Sơn ‘phá đám’ đôi song ca Phương Oanh- Huỳnh Anh ở VTV Ấn tượng

MC yêu cầu Phương Oanh và Huỳnh Anh song ca “Qua đêm nay”, trong phần giao lưu với các nghệ sĩ được bình chọn tại “The Hit list” của VTV Ấn tượng 2020. Phương Oanh và Huỳnh Anh cùng xuất hiện trong “Lựa chọn số phận” phát sóng 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1. Thanh Sơn cũng được bình chọn Nam diễn viên ấn tượng. Anh vừa tham gia “Đừng bắt em phải quên” và “Tình yêu và tham vọng”.

PGS.TS. Đỗ Văn Trụ đắc cử Chủ tịch Hội Di sản Văn hóa Việt Nam

PGS.TS. Đỗ Văn Trụ trở thành Chủ tịch Hội Di sản Văn hóa Việt Nam, tại Đại hội Đại biểu Hội Di sản Văn hóa Việt Nam nhiệm kỳ IV (2020-2025) tổ chức ngày 16/8.

Phim trinh thám 'Khu rừng bí mật' mùa 2 đạt rating khủng

Phim truyền hình Hàn Quốc “Khu rừng bí mật” mùa 2 vừa lên sóng tuần qua đạt rating khủng, vượt cả tập cuối phim “Điên thì có sao” vừa kết thúc.

MC Thúy Vy kể chuyện từng bị sàm sỡ

Trong cuộc trò chuyện ở chuyên mục “Chuyện cuối tuần” với đạo diễn Lê Hoàng, MC Thúy Vy tiết lộ cô cũng từng bị sàm sỡ khi dẫn chương trình tại đám tiệc.

Nữ MC 'khóc vì tiền' và cái kết bất ngờ ở gameshow hẹn hò

Phong Linh là nữ MC tự nhận mình bị “duyên âm” trong đường tình duyên, muốn lên chương trình hẹn hò để có thêm dấu cộng trong chuyện tình cảm. Tập 10 “Hành lý tình yêu” phát sóng tối 16/8 trên VTV3.

Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở

Nữ MC Phong Linh trở thành nữ hành khách VIP trong “Hành lý tình yêu” tập 10, phát sóng 20h Chủ nhật 16/8 trên VTV3.

VTV Awards ‘đá xoáy’ màn cầu hôn dưới tháp Eiffel của cặp đôi ồn ào nhất mạng xã hội?

Trong chương trình giao lưu với các diễn viên và nhân vật được bình chọn của VTV Awards 2020, khán giả bất ngờ với màn đá xoáy vụ cầu hôn đình đám của một cặp gây ồn ào mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng