Jang Geun Suk phủ nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản

TPO – Thần tượng mới của giới trẻ xứ kim chi khẳng định giữa anh và cô người mẫu xinh đẹp Makimu không phải là tình cảm yêu đương như mọi người đang đồn đoán.

Jang Geun Suk phủ nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản

Jang Geun Suk phủ nhận cặp kè người mẫu Makimu
Jang Geun Suk phủ nhận cặp kè người mẫu Makimu.

Hôm 7-9 vừa qua, một tờ báo Nhật Bản đăng tin nam diễn viên trẻ xứ Hàn Jang Geun Suk đang hẹn hò với người mẫu Makimu, họ còn tiết lộ cặp đôi gặp gỡ ở Nhật cách đây hai tháng và nhanh chóng phải lòng nhau.

Tuy vậy, mới đây, người đại diện của Jang Geun Suk cho biết: “Anh ấy hiện không có mối quan hệ tình cảm với ai, chúng tôi không biết nói gì thêm về những tin đồn thế này. Họ chỉ đơn thuần là tình cờ gặp nhau trong một quán ăn và không hề trao đổi số điện thoại như những lời đồn. Họ còn chưa hề nói chuyện với nhau”.

Jang Geun Suk phủ nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản - ảnh 2

Công ty quản lý của nam diễn viên này nói thêm rằng thời gian gần đây Jang Geun Suk thường xuyên đến Nhật để tuyên truyền giới thiệu phim chứ không phải để gặp gỡ người yêu.

Makimu là một ca sĩ, người mẫu nổi tiếng ở Nhật. Cô sở hữu vẻ đẹp lai quyến rũ do có cha là người Nhật còn mẹ là người Hàn.

Năm nay 24 tuổi nhưng Jang Geun Suk đã bắt đầu đóng phim từ khi mới 11. Anh được coi là một trong số ít các diễn viên trẻ sở hữu tài năng diễn xuất thật sự chứ không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ đẹp trai bề ngoài. Nhờ bộ phim truyền hình “You are so handsome”, Jang Geun Suk trở thành thần tượng mới được giới trẻ toàn châu Á yêu thích.

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá