Sự kiện: Chuyện sao

Jen. Aniston không quan tâm vì bị gắn mác 'độc thân'

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp có cuộc trò chuyện cởi mở và thẳng thắn trên tạp chí Elle số tháng 9/2009 với chủ đề về những cô nàng độc thân và kém may mắn trong tình yêu.

Trải qua cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực với siêu sao Brad Pitt, Jen vẫn đang bước tiếp trên con đường đầy chông gai để tìm kiếm cho mình một tình yêu mới.

Và sau bao nhiêu lần đổ vỡ, các fans hâm mộ có vẻ đã quen với cách gọi Jen là "cô nàng độc thân" hay "kẻ kém may mắn trong tình yêu", nhưng Jen tâm sự: "Tôi có một chú voi màu hồng để ở trong phòng khách. Tôi cảm thấy ổn và tôi coi nó như biểu tượng cho cách mà những cô gái độc thân tiếp tục sống cuộc đời của mình".

Jen cũng bày tỏ sự ủng hộ của cô với những "người đồng cảnh ngộ".

Cô nói: "Tôi ủng hộ những người phụ nữ hay đàn ông đang ở trong những hoàn cảnh khó khăn và những người đang sẵn sàng bước tiếp để sống".

Chịu nhiều thiệt thòi trong chuyện tình cảm, Jen cho biết lí do cô vượt qua được những nỗi đau đó là vì cô rất vui tính và yêu đời.

"Tôi còn nhớ khi 7 tuổi, tôi đã hỏi mẹ rằng làm sao để mình có thể xinh đẹp như cô bạn thân nhất, và mẹ tôi đã trả lời rằng: con yêu, con rất vui tính mà. Bà ấy đã không nói dối tôi... Bà đã không trả lời câu hỏi của tôi mà chỉ ra cho tôi thấy điểm mạnh nhất của mình là cái gì" - Jen nói.

Sau khi ly dị Brad Pitt, Jen đã trải qua mối tình với các ngôi sao như Vince Vaughn, Paul Sculfor và John Mayer. Hiện tại, cô đang có tin đồn tình cảm với nam diễn viên điển trai Bradley Cooper.

DN
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá