J.Lo và Marc bí mật làm lại đám cưới

TPO – Tạp chí Us cho biết: Vừa qua tại Las Vegas, cặp đôi nổi tiếng Jennifer Lopez và Marc Anthony đã bí mật tổ chức lại đám cưới và trao nhau lời ước nguyện trước Chúa sau 4 năm chung sống.

Cặp đôi nổi tiếng này thể hiện tình cảm “thuận vợ thuận chồng” khi đồng thanh nói “Tôi làm” trước những câu hỏi về lễ cưới bí mật này.

Họ đã cùng trao nhau lời nguyện ước tại lâu đài Caesars, tòa nhà Forum Tower Penthouse, Las Vegas. Vào 3h15 phút sáng. Buổi lễ do Reverend Steven Smith chủ trì và được sự làm chứng của 2 người bạn đã cùng họ vui chơi tại CLB Pure – Một nhân viên khách sạn nói với tạp chí People.

Một nguồn tin khác cho biết: “Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời. Lopez và Anthony bắt đầu bữa tối trong một căn phòng riêng ở Bradley Ogden, Caesars Place. Họ chơi xúc xắc trong phòng rồi đi xem show Pussycat Dolls nơi Pure Nightclub biểu diễn. Đến khoảng 12h30phút, họ quyết định thực hiện kế hoạch của mình và bắt đầu gọi cho Giám mục”. 

Cặp đôi xuất hiện tại Las Vegas Khi xuất hiện tại tiệc sinh nhật của Marc

Tháng trước, cặp đôi đã đến Sin City tổ chức lễ sinh nhật cho Anthony. Một nguồn tin thân cận của gia đình này tiết lộ “Họ đến thành phố đó chỉ vì sinh nhật của anh và họ muốn có một nghi lễ nào đó”.

Xuất hiện trong lễ sinh nhật của ông xã, Jennifer cực kỳ lộng lẫy với một bộ váy như thiên thần đi bên cạnh Marc lịch lãm.

Đây là bữa tiệc mà Jennifer đã bỏ ra cả tháng trời để tổ chức. Cô dự tính mọi thứ thật chi tiết, từ thức ăn cho đến trang trí, không quan tâm phải tốn kém bao nhiêu. Jennifer muốn mang đến cho Marc một đêm nhớ mãi.

Cặp J.Lo thường xuyên sánh bước tới những nơi đông người. Có nhiều tin tiết lộ người đẹp latinh này đã có một chế độ tập luyện và ăn kiêng hà khắc để giảm cân sau khi sinh nở.

Hiện cặp đôi đang “sở hữu” cặp song sinh thiên thần Max và Emme, 8 tháng tuổi, và họ đã sử dụng kỳ nghỉ cuối tuần theo phong cách CLB Vegas cùng xem show tại đây. Và lời nguyện ước này sẽ thắt chặt thêm tình yêu họ dành cho nhau trước Chúa.

Thương Thương
Theo Daily mail/ People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá