Jolie, Pitt, ngôi nhà và những đứa trẻ

TP - Đám cưới sau 10 năm yêu đương của cặp Brangelina đã chứng minh câu nói “thời gian không phải kẻ thù của hạnh phúc”.

Jolie, Pitt, ngôi nhà và những đứa trẻ - ảnh 1 Đại gia đình hoàn hảo của Jolie - Pitt

Tình lớn, cưới nhỏ

Hai cô bé Zahara và Vivienne ném những cánh hoa về phía mẹ mình. Nữ minh tinh Angelina Jolie rạng rỡ đi giữa hai cậu con nuôi Maddox và Pax Thien. Bộ đôi Knox và Shiloh trịnh trọng phụ trách món nhẫn cưới. Theo người tham dự lễ cưới giản dị tại một nhà thờ nhỏ ở Chateau Miraval miền Nam nước Pháp hôm 23/8 thì đó là khoảnh khắc cảm động nhất. 

Jolie và Pitt từng hứa không kết hôn trước khi hôn nhân đồng tính được chấp nhận. Không ai trách họ sai lời. Cái kết có hậu của một chuyện tình đẹp và bền vững. Cũng vì những gì họ đã làm cho người nghèo trên khắp thế giới. Có trách là trách, sao quá kín tiếng. 

Tới bố đẻ của Jolie, nam diễn viên Jon Voight còn không biết. “Có vẻ như đó là một đám cưới tuyệt vời. Chắc chắn nó rất đẹp với những đứa trẻ tham gia. Tôi nghĩ vì đang diễn ra giải Emmy nên chúng muốn làm (kết hôn) một cách lặng lẽ. Tôi rất hạnh phúc” – ông nói. 

Ngược lại, bên nhà Pitt dường như đến đông đủ. Họ từ chối bình luận khi trở về nhà. Có lẽ không cần nói gì thêm nữa. Chả lẽ lại miêu tả Brad đã há hốc miệng khi thấy cô dâu trong chiếc váy trắng và bỏ chiếc khăn voan che mặt.

Chiếc váy nhiều khả năng do Marcheline Bertrand, mẹ Angelina để lại. Hôn lễ tổ chức tại Pháp cũng theo di nguyện của bà. Còn chiếc nhẫn cưới mà Brad để lộ ở Bảo tàng xe tăng Bonvington nước Anh có giá “chỉ” 10.000 đô, quá khiêm tốn với cặp đôi quyền lực bậc nhất Hollywood.

George Clooney, bạn thân Pitt chúc mừng trên Entertainment Tonight: “Làm sao có thể tuyệt vời đến mức ấy. Tôi hạnh phúc thay cho Brad và Angie và cả gia đình của họ”. Diễn viên hài Michael Ian Black thì nói đùa: “Cuối cùng có thể bắt đầu lo lắng về việc họ sẽ ly dị”.

Hai ông chồng cũ của Angelina chưa thấy ý kiến gì trong khi Hollywood Life tiết lộ một nguồn tin thân cận của Jennifer Aniston, vợ trước Brad nói rằng cô phát ốm vì buồn. Tuy nhiên chẳng phải mối hận tình bị khơi lên mà đơn giản cái đám cưới đó khiến mọi người quên mất Life Of Crime (Cuộc đời tội phạm), phim vừa ra mắt của cô.

Ngôi nhà và những đứa trẻ

Từ một tai tiếng đến hạnh phúc trọn vẹn với 6 đứa con, Brad và Angie đã làm mọi thứ theo cách của họ trong 10 năm. Tai tiếng đó chính là sự phản bội Jennifer. Họ đã lén đến với nhau sau phim Ông bà Smith.

“Tôi đã dính (nghiện) nặng. Thời gian đó thật đen tối và rốt cuộc tôi vẫn sống. Tôi không phải chết trẻ và đó là sự may mắn. Có nhiều người khác, nhiều nghệ sĩ khác không có  may mắn đó”.


Angelina Jolie kể về một thời nghiện ngập trên 60 Minutes

Tháng 3/2005, Jennifer đệ đơn ly dị. Chỉ vài tuần sau đó, bức ảnh Brad, Angie và con trai nuôi của cô, Maddox nô đùa trên bãi biển Kenya đã lên báo. Cặp đôi chính thức công khai quan hệ và tiếp tục nhận nuôi cô bé 6 tháng tuổi Zahara.

Angelina lúc đó mừng rỡ chia sẻ: “Maddox đã thôi buồn và bắt đầu gọi Brad là bố. Chúng tôi quyết định sẽ là một gia đình”.

Hai người họ đón Shiloh, đứa con đẻ đầu tiên ở Namibia. “Tôi chỉ nhìn anh và yêu anh và đột nhiên muốn có con” - Angie tâm sự. Có thật nhiều con cũng là mong muốn của Brad. Thế là họ tới Việt Nam, đón Pax.

Những đứa con có thêm sau này càng khiến cô yêu chồng hơn. “Anh ấy đẹp trai và sexy đồng thời là người cha nghiêm túc”. Tuyên bố không kết hôn cho đến khi các cặp vợ chồng đồng tính được phép song vì áp lực của 6 đứa con, Brad tặng Angelina chiếc nhẫn kim cương 10 cara trị giá 250.000 đô trong lễ đính hôn năm 2012. Không ngờ sau đó Angie mắc bệnh ung thư di truyền.

Tới giờ thì vẫn chưa biết, hai người họ đột ngột kết hôn là do yêu cầu khẩn thiết của các con hay vì căn bệnh ung thư. Dù sao, rất nhiều người chúc phúc cho họ. Cũng theo Hollywood Life thì rồi Jennifer Aniston sẽ “trả được thù”: Dư vị đám cưới Jolie – Pitt sẽ khiến người ta bỏ tiền vào rạp xem phim của cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá