Justin Bieber bị đồn có con 3 tháng

TPO – Một cô nàng 20 tuổi là fan hâm mộ của chàng “hoàng tử nhạc Pop” vừa tuyên bố thông tin gây sốc, rằng Justin Bieber chính là cha của cậu con trai 3 tháng tuổi cô vừa sinh.

Justin Bieber bị đồn có con 3 tháng

Cô nàng fan cáo buộc J. Bieber là cha của đứa bé
Cô nàng fan cáo buộc J. Bieber là cha của đứa bé.

Tạp chí Star của Mỹ vừa đăng tải hình ảnh Mariah Yeater, 20 tuổi, đến từ California và thông tin cô nàng này cáo buộc chàng “hoàng tử tuổi teen” chính là cha của con cô.

Mariah vừa sinh một bé trai và đặt tên là Tristyn Anthony Markhouse Yeater. Cô đã yêu cầu Justin Bieber có nghĩa vụ cung cấp tài chính và hỗ trợ đầy đủ cho cậu bé.

Mariah Yeater nói: “Ngay khi biết mình mang bầu với Justin, tôi đã nhiều lần cố gắng liên lạc với người quản lý của anh ấy nhưng rốt cuộc chẳng có ai gọi lại cho tôi cả.

Ngày 6 tháng 7 vừa qua, tôi đã sinh con trai. Lúc đó chính xác là sau 36 tuần và 2 ngày kể từ lần chúng tôi vui vẻ với nhau sau khi Justin kết thúc buổi diễn tại Los Angeles hôm 25-10 năm ngoái, khi đó tôi 19 tuổi. Ban đầu, Justin đã tán tỉnh tôi và sau đó chúng tôi đi đến nơi chỉ có hai người. Tôi tin chắc Justin Bieber là cha của con mình”.

Hiện chàng ca sĩ 17 tuổi Justin Bieber chưa lên tiếng về vụ việc này. Anh và cô bạn gái 19 tuổi Selena Gomez hẹn hò từ cuối năm ngoái nhưng chỉ đến khi cùng tham dự lễ trao giải Oscar diễn ra hồi tháng 3 vừa qua, họ mới chính thức công khai và kể từ đó đến nay luôn “dính” lấy nhau như hình với bóng. Hiện Selena cũng chưa có phản ứng gì về scandal mới nhất của chàng người yêu kém tuổi.

Justin và Selena đã hẹn hò được khoảng 10 tháng nay
Justin và Selena đã hẹn hò được khoảng 10 tháng nay.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá