Khai mạc hội sách 'Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4' năm 2017

Sáng nay (6/4), “Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4” - năm 2017 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” đã chính thức được khai mạc tại công viên Thống Nhất – Hà Nội, thu hút hàng ngàn lượt độc giả tham quan.

Gian hàng nhà sách Tiền Phong với rất nhiều sản phẩm độc đáo đa dạng về mẫu mã và chủng loại.
Gian hàng nhà sách Tiền Phong với rất nhiều sản phẩm độc đáo đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Hội Sách là nơi giới thiệu, trưng bày và bán xuất bản phẩm với khoảng 100 gian hàng của 80 đơn vị thuộc các nhà xuất bản, công ty phát hành, các nhà sách thương hiệu uy tín trên cả nước, với gần 40.000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc.

Trong đó phải kể đến sự góp mặt của gian hàng Nhà sách Tiền Phong với rất nhiều sản phẩm độc đáo đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Nhà sách Tiền Phong không chỉ mang đến cho độc giả những đầu sách hay mà còn cung cấp hàng ngàn sản phẩm ngoài sách phục vụ cho quá trình học tập làm việc cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

+ Giảm giá 20% Toàn bộ  đầu sách bán chạy nhất xuất bản năm 2016 của First News  gồm: (Bộ sách Chicken soup for the soul, Hạt giống tâm hồn, Chìa khóa tư duy, Tay không gây dựng cơ đồ, Bí mật tư duy triệu phú, Sống đẹp, Bí quyết Kinh doanh, Bí quyết nuôi dạy con thành tài…)

+ Đồng giá 10k, 25k, 30k;  45k cho Hàng nghìn sản phẩm sổ, cặp học sinh, hộp bút, ví bút đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

+ Giảm giá 15% đồ dùng học tập nhãn hiệu Stabilo – nhập khẩu từ Đức và các loại vở, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm khác.

+ Đồng giá 50k, 70k túi, ví nữ thời trang mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

Trong suốt thời gian diễn ra hội sách (từ 06/4/2017 đến ngày 10/4/2017), bạn đọc sẽ được tham gia giao lưu với rất nhiều tác giả nổi tiếng, tiếp cận với nhiều cuốn sách có giá trị thông qua các buổi hội thảo, tọa đàm, talkshow…..

Khai mạc hội sách 'Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4' năm 2017 - ảnh 1
Khai mạc hội sách 'Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4' năm 2017 - ảnh 2
Khai mạc hội sách 'Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4' năm 2017 - ảnh 3
Khai mạc hội sách 'Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4' năm 2017 - ảnh 4 Nhà sách Tiền Phong không chỉ mang đến cho độc giả những đầu sách hay mà còn cung cấp hàng ngàn sản phẩm ngoài sách phục vụ cho quá trình học tập làm việc cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

Ngoài ra, tại khu vực gian hàng của các đơn vị tham gia cũng sẽ có những hoạt động thú vị khác như: Chương trình trò chơi tặng quà, thí nghiệm cùng bé, bốc thăm trúng thưởng, tặng sticker, v.v...

Hội sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 tạo nên không gian văn hóa ấn tượng ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, là điểm hội tụ, gặp gỡ của những người yêu sách, đồng thời là nơi lan tỏa những giá trị văn hóa kết tinh qua từng trang sách đến với đông đảo mọi tầng lớp nhân dân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá