DMCA.com Protection Status

Trung Quốc:

Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình

TPO - Gần đây, cộng đồng mạng Hong Kong liệc tục chỉ trích một loạt cảnh quay được gắn mác 18+ trong bộ phim truyền hình mang tên Giải Quyết Sư đang được phát sóng trên đài TVB.

   
Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình - ảnh 1 Cụ thể, màn ân ái dưới vòi sen của bộ đôi Ace (Hoa Hậu Hồng Kông năm 2016 - Phùng Doanh Doanh) và sếp Man (Trương Dĩnh Khang) từng xuất hiện trong trailer giới thiệu phim đã gây ra nhiều tranh cãi dữ dội. 
Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình - ảnh 2 Nhiều ý kiến kiến cho rằng TVB đang quá đà trong việc xây dựng tình tiết phim bằng loạt cảnh “nóng” và không phù hợp để phát trên sóng truyền hình.
Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình - ảnh 3
Đối diện với làn sóng phản ứng dữ dội của khán giả, nhà đài đã phải điều chỉnh lại các phân cảnh trong phim cũng như tiết chế lại những cảnh ân ái của các nhân vật. Theo đó, thay vì sử dụng những cảnh nóng quay cận như trong trailer, nhà sản xuất đã cắt gọt để người xem chỉ thấy vòi sen và cảnh hai nhân vật ôm ấp nhau ở khoảng cách xa.   
Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình - ảnh 4  
Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình - ảnh 5 Chia sẻ về cảnh nóng bị chỉ trích của mình, Phùng Doanh Doanh từng cho biết đây là phân đoạn bạo nhất của cô từ lúc mới vào nghề cũng như bày tỏ sự lo ngại về việc vợ của Trương Dĩnh Khang sẽ lên cơn ghen giận mình. Đồng thời cô cũng cố gắng làm "công tác tư tưởng" cho bạn trai rằng hãy coi cảnh ân ái này chỉ là ai đó giống như cô thôi.   
Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình - ảnh 6 Trước cảnh ân ái dưới vòi sen, phân đoạn khỏa thân, tắm chung bồn của cặp diễn viên Dương Liễu Thanh – Lý Thiên Tường trong phim cũng từng khiến người xem "đỏ mặt" vì nữ diễn viên khoe trọn lưng trần và suýt lộ vòng 1 trước ống kính.
Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình - ảnh 7 Nhiều năm trở lại đây, TVB thường xuyên vấp phải “gạch đá” từ dư luận về những cảnh táo bạo, thậm chí một số người cho rằng nhà đài này đang đi quá đà trong việc xây dựng tình tiết phim có yếu tố phản cảm, không phù hợp phát sóng trên truyền hình.
 Khán giả phẫn nộ với cảnh ân ái dưới vòi sen trên phim truyền hình - ảnh 8
Hiện Giải Quyết Sư vẫn đang được phát sóng trên TVB, mặc dù được đánh giá tốt về nội dung nhưng những cảnh nhục dục của các nhân vật luôn khiến phim gặp phải nhiều tranh cãi trái chiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng