Khán giả tranh cãi việc ông Sơn đón Thư 'Về nhà đi con' và giục ly hôn

TPO - Sau khi bài viết có tựa đề “Về nhà đi con: Ông Sơn đón Thư về, giục ly hôn là sai lầm?” của Tiền Phong được chia sẻ trên fanpage chính thức của bộ phim đã xuất hiện nhiều ý kiến tranh luận về hành động của ông Sơn.

 Video: Phân đoạn lấy nhiều nước mắt của khán giả nhất trong tập 70 "Về nhà đi con"
Sau khi tập 70 bộ phim "Về nhà đi con" lên sóng, bên cạnh việc khóc hết nước mắt với phân đoạn ông Sơn và Thư ôm nhau khóc; thì nhiều ý kiến cho rằng mặc dù ông Sơn rõ ràng biết Vũ và Thư không kết hôn vì tình cảm, lại thêm bản hợp đồng hôn nhân giữa hai người, cũng như nhìn thấy Vũ ở bên người con gái khác, nhưng cũng không thể nhanh chóng tới nhà Vũ đón Thư về nhà như vậy.

Theo đó, khán giả Andy Dương cho rằng: “Bố Sơn chưa hỏi Thư xem ý Thư thế nào mà đã đến nói chuyện với thông gia về việc đón con về là sai. Bố chỉ cần nói bố lúc nào cũng mong các con hạnh phúc và luôn là nơi yên bình để các con trở về chứ mình không ủng hộ quan điểm là sai thì đập đi. Dù sao bố cũng nên hỏi ý kiến con trước khi nói với người khác về ý kiến của mình”.

Trong khi đó khán giả Uyên Uyên bày tỏ: “Phim này cả Thư và Vũ đều đáng thương mà. Vũ kể ra cũng tốt nhưng hay bị đưa đẩy vào tình huống éo le nên dễ bị gây hiểu lầm. Chuyện tình với Nhã nảy sinh là vì lúc đó Vũ vẫn còn tâm lý đề phòng, coi thường Thư, nên cuộc sống vợ chồng hợp đồng không thể nào mà trọn vẹn như bình thường được. Ít ra Vũ vẫn quan tâm đến bố vợ , đến vợ con...,vẫn yêu thương cưng nựng con, và biết xin lỗic vợ khi sai”.

Khán giả tranh cãi việc ông Sơn đón Thư 'Về nhà đi con' và giục ly hôn  - ảnh 1  

Trái ngược với hai ý kiến trên, khán giả Trương Linh thì cho rằng: “Bố Sơn làm vậy là đúng chứ không sai đâu. Hôn nhân dựa trên tình yêu và sự vun đắp từ 2 phía. Thử hỏi từ khi Thư và Vũ kết hôn tới giờ có bao giờ Vũ đã cố gắng vun đắp chưa hay chỉ có mình Thư hy vọng. Đến khi bố Sơn phát hiện ra Vũ đang ân ái với Nhã thì bố Sơn đã hiểu con gái mình đã khổ sở đến mức nào nên Bố Sơn làm vậy là đúng chứ không sai đâu. Chỉ khi Vũ bị mất đi thứ gì đó rất quý giá thì mới nhận ra ,vì vậy mình ủng hộ hành động của bố Sơn”.

Đồng quan điểm với Trương Linh, khán giả Nguyen Thu Huong viết: “ Sai gì trời, khi mà ông có 1 con gái Huệ chịu nhẫn nhịn rồi cũng ly hôn, rồi con gái Thư thì chồng theo người đàn bà khác, chả lẽ lại khuyên con cứ ở đó chờ người ta quay về, chờ sự thương hại của 1 người đàn ông không con gái mình hay sao. Vũ không quý trọng con gái ông và Thư còn trẻ, chắc chắn sẽ có người xứng đáng và biết quý trọng con gái ông vì ông bảo những gì tốt đẹp chỉ dành cho người xứng đáng đó thôi”.

Khán giả tranh cãi việc ông Sơn đón Thư 'Về nhà đi con' và giục ly hôn  - ảnh 2  

Bên cạnh đó khán giả Thanh Vo cũng cho rằng hành động của ông Sơn là không sai vì “Một người vợ chết bao nhiêu năm vẫn ở vậy nuôi con như ông thì tội Vũ ngoại tình còn nặng hơn tội đánh vợ của Khải nữa. Cứ xem cách ông đối xử với Huệ khi hiểu lầm con gái ngoại tình là hiểu, ông làm vậy là vì thương con và cũng rất phù hợp vs tính cách nhân vật”.

Có thể thấy "Về nhà đi con" đang ở giai đoạn cao trào, sau bao cố gắng của Anh Thư giấu giếm ông Sơn về cuộc hôn nhân không tình yêu và hạnh phúc, ông Sơn bắt tận tay Vũ đang chăm sóc Nhã trong đúng hôm sinh nhật Anh Thư. NSƯT Trung Anh bảo không dám xem phân cảnh này bởi “lúc diễn đã đau lắm rồi”. Do vậy, việc ông đến nhà thông gia để xin đón con gái về với tâm trạng đau buồn tột độ cũng là điều dễ hiểu.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá