Khánh Linh trở lại với Bài hát Việt

TP - Ca sỹ Khánh Linh sẽ trở lại sân khấu Bài hát Việt tháng Tám với ca khúc Giọt sương mai của nhạc sỹ trẻ Dương Cầm.

Ca sĩ Khánh Linh

Đây là một bản POP với giai điệu ca từ khá nhẹ nhàng, vui tươi. Cùng xuất hiện với Giọt sương mai sẽ là Tan biến do Đinh Mạnh Ninh, Minh Vương và Nguyễn Hải Phong cùng hợp tác sáng tác.

Hiện, Tan biến dù mới xuất hiện lần đầu trên Bài hát Việt nhưng trên các bảng xếp hạng âm nhạc (trên online), Tan biến trở thành hiện tượng khi các fan tuổi teen đang thi nhau bình chọn.

Ngoài Tan biến, Đinh Mạnh Ninh còn tham gia trình bày ca khúc Đêm mưa rơi của Đinh Tất Nghĩa.

Cũng trong liveshow Bài hát Việt tháng Tám có sự xuất hiện của các ca khúc Nói với em (Hoàng Anh Tuấn - Tô Minh Đức trình bày), Đường dương cầm (Ngô Tự Lập - Mai Trang trình bày), Có thế thôi (Nguyên Linh sáng tác và trình bày), Trả lại cho tôi (Tina Tình sáng tác và trình bày).

Trong phần giới thiệu các ca khúc bất hủ, hai ca khúc nổi tiếng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ là Năm anh em trên một chiếc xe tăng (sáng tác Doãn Nho - Lời thơ Hữu Thỉnh) và Tình em (sáng tác Huy Du - Lời thơ Ngọc Sơn) do nhóm Four Tenor và ca sỹ Đăng Dương trình bày.

Liveshow Bài hát Việt tháng Tám diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 30/8 tại Nhà hát Hòa Bình -TPHCM và truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá