DMCA.com Protection Status

Khánh Linh tung MV nhạc phim 'Sống chung với mẹ chồng'

Bên cạnh nội dung kịch tính, bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' thời gian qua còn được yêu thích bởi bản nhạc phim giàu cảm xúc do nữ ca sĩ Khánh Linh thể hiện.

Cận cảnh gương mặt đẹp của Khánh Linh.
Cận cảnh gương mặt đẹp của Khánh Linh.
Làm nên thành công của bản ballad sâu lắng "Hạnh phúc mong manh" - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Anh Dũng chính là giọng hát Khánh Linh. Nữ ca sĩ thổ lộ không thể hiện bài hát này như một "đơn đặt hàng" mà hát cho mình, cho nỗi lòng của những người phụ nữ rơi vào những "khoảng mong manh" trong tình yêu cũng như hôn nhân. 
 

MV "Hạnh phúc mong manh" qua giọng hát Khánh Linh

 

Từ ý nghĩ và tình cảm đặc biệt dành cho bài hát, Khánh Linh đã quyết định thực hiện một MV riêng. Và sản phẩm âm nhạc này do Nguyễn Đức Lộc - một người bạn của Khánh Linh thực hiện với dụng ý như sự tiếp nối, chồng xếp, ẩn hiện giữa hai câu chuyện giữa phim và đời, giữa những cảnh quay đẹp và biểu cảm gương mặt của Khánh Linh khi thể hiện ca khúc.

Những cảnh quay trong phim "Sống chung với mẹ chồng" được lồng ghép trong MV nối tiếp nhau giống như đang lật mở những trang nhật ký, ở đó có những nụ cười hạnh phúc nhưng cũng có những hồi ức, trải nghiệm đi quan giông bão. Lối kể chuyện tự sự, dùng cảnh phim để mô phỏng cho lời ca khúc thực sự mang đến một dung tưởng xúc động và thấm thía.

Khánh Linh tung MV nhạc phim 'Sống chung với mẹ chồng' - ảnh 1 Cảnh trong phim 'Sống chung với mẹ chồng'.

Hạnh phúc sẽ luôn mong manh, đó có thể câu chuyện có thể xảy ra với bất cứ ai nhưng điều quan trọng là sự trân quý, sự yêu thương thành thực, sẽ còn lại sau tất cả. Và chỉ có thế, dù mong manh nhưng hạnh phúc vẫn luôn hiện hữu, khiến chúng ta nâng niu, gìn giữ thay vì kiếm tìm.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng