Khi người giàu... hát

TP - Người ta không còn ngạc nhiên về những ca sĩ nổi tiếng bằng vũ đạo, bằng ngoại hình hay scandal. Nhưng nổi tiếng vì giàu thì còn là một mô hình khá mới.

Khi người giàu... hát

> Thu Minh nịnh chồng hay hơn hát
> Bài Hát Yêu Thích 5: Tấn Minh, Mỹ Linh thắng áp đảo

Gần đây, ca sĩ Trang Nhung bỗng trở nên nổi tiếng sau khi căn nhà 100 tỷ của chị được giới thiệu khắp các báo mạng.

Sau đó chị lên báo nói rõ: “Ngôi nhà do người thầu cố ý đưa lên báo để quảng bá cho họ. Sau khi đưa lên, họ có thêm vài công trình tương tự đấy! Thôi thì mình hơi bị hiểu lầm khoe nhà trăm tỷ và phiền toái một chút nhưng lại giúp người ta có thêm việc làm...”.

Ngoài kể về các album, chị cũng cho biết lĩnh vực kinh doanh của gia đình chị là giấy văn phòng, máy điều hòa, thiết bị vệ sinh nội thất.

Khán giả truyền hình cả nước có cơ hội diện kiến nữ chủ nhân nhà trăm tỷ tại “Bài hát Yêu thích”.

Hát xong, MC hỏi thăm, lâu lắm mới thấy Trang Nhung xuất hiện. Được lời như cởi tấm lòng, Trang Nhung tuôn luôn: “Giờ đây khi công việc gia đình và công ty đã tạm ổn, cháu thứ tư đã được 3 tuổi rưỡi, miệng ăn chân chạy rồi, Nhung được sự ủng hộ của ông xã, cho nên là bớt chút thời gian tiếp tục ca hát, cống hiến.

Trang Nhung cũng rất may mắn không phải đi hát để cạnh tranh hay trang trải cuộc sống. Nhung hát bằng niềm đam mê và trái tim mình”. Cũng may mà còn khá nhiều ca sĩ không được may mắn như Trang Nhung nên vẫn phải thường xuyên đi hát. Nhờ thế mà nền ca nhạc vẫn còn cầm cự được.

Trang Nhung từng là nghệ sĩ thực tài, được trời phú cả thanh lẫn sắc, từng đóng vai chính trong một phim truyền hình nhiều tập. Kể ra chị hoàn toàn xứng đáng nổi tiếng như một ca sĩ chứ không phải “đại gia” đi hát như bây giờ.

Dù sao bận rộn mà vẫn còn bớt chút thời gian cho niềm đam mê, vẫn hát là đáng quý rồi. Biết đâu ca hát cũng sẽ giúp cho việc làm ăn của gia đình chị được nhiều người biết, ngày càng phát đạt hơn. Trong xã hội có những tấm gương nghèo vượt khó, nhưng giàu chưa chắc đã hết khó! Có những người như Trang Nhung vẫn phải vượt... giàu đi hát.

Cũng trong Bài hát Yêu thích tháng 6, Thu Minh có lời dành tặng ca khúc cho các fan và cho Cún, cho Bi Bảo, cho “người đàn ông của Thu Minh”. Thế là từ một ca sĩ, nay Thu Minh cũng trở thành phu nhân đi hát vậy! Khán giả mong muốn biết thông tin ngoài lề của ca sĩ, nhưng được yêu thích nhất vẫn là những ca sĩ tự tin với giọng hát của mình.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá