Khương Ngọc nói về vai diễn già, xấu: 'Lâu rồi mới bị kích thích như vậy'

TPO - Chia sẻ trong đêm ra mắt báo giới 17/8 tại Hà Nội, diễn viên Khương Ngọc dí dỏm nói rằng đây là vai diễn độc đáo vì vừa già, vừa xấu nhất phim “Lời nguyền gia tộc”. Phim khởi chiếu từ 18/8 trên toàn quốc.

Đạo diễn "Lời nguyền gia tộc" thả tim cùng dàn diễn viên và nhà sản xuất tại lễ ra mắt ở Hà Nội
Đạo diễn "Lời nguyền gia tộc" thả tim cùng dàn diễn viên và nhà sản xuất tại lễ ra mắt ở Hà Nội
Sau đêm khởi chiếu tại TPHCM hôm 16/8, đạo diễn và dàn diễn viên bay ngay ra Hà Nội kịp cho buổi ra mắt.
Lời nguyền gia tộc - ảnh 1  Đạo diễn Đặng Thái Huyền bớt căng thẳng sau phản hồi tích cực của khán giả ở TPHCM
Dù không phải vai chính nhưng Khương Ngọc khá nhiều đất diễn. “Vai này mới nhìn tưởng vai phản diện tại vì xấu quá mà, nhưng nếu các bạn theo dõi kỹ sẽ thấy đây là nhân vật thú vị, liên quan đến việc giải thoát nghiệp của gia đình họ Đoàn”, Khương Ngọc nói.
Lời nguyền gia tộc - ảnh 2 Khương Ngọc trêu Mỹ Uyên
Nam vừa trở về sau chuyến du học lập tức được cô gái bí ẩn nói rằng do mẹ Nam nhờ tới đón, sau đó đưa tới nơi hoàn toàn xa lạ để chờ bạn gái An Nhiên lên đoàn tụ. Tại ngôi biệt thự hoang vu này, Nam liên tiếp đối mặt với những ám ảnh kỳ lạ khiến cậu hoảng sợ và dần khám phá ra bí mật của gia tộc bị chôn vùi bấy lâu.
Lời nguyền gia tộc - ảnh 3 Dàn diễn viên "Lời nguyền gia tộc" tranh thủ kể  về những bầm dập trong quá trình quay phim
Đánh giá đây là kịch bản đây là kịch bản viết chặt và đạo diễn Đặng Thái Huyền làm việc chỉn chu, Khương Ngọc nói rằng chính điều này khiến anh khao khát muốn làm phim. “Lâu lắm rồi tôi không làm sản phẩm điện ảnh thấy kích thích như vậy”, Khương Ngọc nói. 
Lời nguyền gia tộc - ảnh 4 Nam diễn viên chính Tuấn Trần thuyết phục khán giả ở khả năng diễn xuất
Tuấn Trần được Đặng Thái Huyền mời vào vai chính sau khi hợp tác trong phim truyền hình "Kẻ thù của phụ nữ". "Lúc đầu tôi tưởng đạo diễn giỡn, bởi phim điện ảnh đòi hỏi mọi biểu hiện cảm xúc và diễn biến tâm lý đều phải rõ và không được quá", Tuấn nói. Nam diễn viên chịu áp lực không nhỏ, thậm chí còn ám ảnh vì "dấu hiệu" bất thường khi quay trong ngôi biệt thự bỏ hoang.
Lời nguyền gia tộc - ảnh 5 Sau scandal đổi tình lấy vai diễn, hotgirl Huyền Trang vẫn tình tứ bên nhà sản xuất Lê Đình Trọng
Khỏi phải nói, Đặng Thái Huyền có lẽ là người hồi hộp nhất lễ ra mắt “Lời nguyền gia tộc”: Đây là phim điện ảnh giải trí đầu tiên của chị ra rạp, dù trước đó tên tuổi gắn với dòng phim chiến tranh, hậu chiến.
Lời nguyền gia tộc - ảnh 6 Cặp bài trùng của Đặng Thái Huyền chính là đạo diễn Trịnh Quang Tùng- người anh và là người quay "Người trở về" của nữ đạo diễn- đến chúc mừng
Huyền xông pha vào TPHCM làm phim truyền hình theo những lời mời và vẫn trụ vững. Phản hồi tốt đẹp của báo giới có lẽ khiến Thái Huyền thở phào, hoàn toàn tự tin với nhà sản xuất Style TV vì đã trao vào tay chị bộ phim tâm lý kinh dị này.
Lời nguyền gia tộc - ảnh 7 Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Hồng Diễm chúc mừng Lâm Vissay, Mỹ Uyên và ê kíp làm phim
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá