Kim Hyun Joong chơi đĩa bay của Việt Nam

TPO - Hết gây sốt với các fan Việt Nam khi một hãng mỹ phẩm tuyên bố sẽ đưa anh tới đất nước hình chữ S xinh đẹp, mới đây, anh chàng điển trai Kim Hyun Joong tiếp tục làm 'nóng' cộng đồng mạng khi tung ra video clip mới nhất với đồ chơi Tosy xuất xứ từ Việt Nam.

Kim Hyun Joong chơi đĩa bay của Việt Nam

Cộng đồng fan của những bộ phim Hàn Quốc và các ca sĩ đẹp như hoàng tử, công chúa lại được dịp xôn xao khi xem video clip mới nhất “Kiss Kiss”. 

Trong album mini đầu tiên mang tên Break down của Huyn Joong có một số ca khúc như Please, Kiss Kiss, Yes I Will. Clip Kiss Kiss của chàng ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn này đã chơi đồ chơi đĩa bay Tosy của Việt Nam trên bãi biển. Sau khi album Break down được phát hành, clip này đã được nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Kim Hyun Joong chơi đĩa bay của Việt Nam - ảnh 1

Trong video ở phút thứ 2:00 đến 2:05, Hyun Joong rất phấn khích khi chơi trò đĩa bay của Việt Nam. Nhưng có vẻ như Hyun Joong cũng mới biết chơi Tosy nên hơi căng thẳng khi làm động tác kéo dây và đĩa bay bay lên…

Kim Huyn Joong là cựu thành viên của ban nhạc SS501 cũng là diễn viên “lãng tử” nổi tiếng của Hàn Quốc trong phim “Vườn sao băng”. Theo kế hoạch, anh chàng sẽ có mặt tại tại Việt Nam vào 11-8 tới đây.

Các fan Việt Nam bình luận với sự thích thú và rất tự hào khi nhận ra đồ chơi mà Kim Hyun Joong chơi lại được sản xuất tại Việt Nam. Đĩa bay Tosy đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 6 năm và đã xuất khẩu tới 7 nước gồm Nhật, Hàn Quốc, Úc, Đức, Hồng kông, Thổ Nhĩ Kỳ…

Clip Kiss Kiss:

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá