Kim Hyun Joong làm fan Việt phát sốt

TPO - Các khán giả từng mê mẩn anh chàng đẹp trai này trong các phim đình đám "Vườn sao băng" (Boys over Flowers) hay "Thơ ngây" (Playful Kiss) đang hồi hộp vì có thông tin Kim Hyun Joong sẽ tới Việt Nam vào tháng 8 tới đây.

Kim Hyun Joong làm fan Việt phát sốt

Dự kiến, Kim Hyun Joong cũng sẽ đến Việt Nam vào hai ngày 11 và 12-8 với tư cách là đại sứ của một nhãn hàng mỹ phẩm. Thông tin chính thức đã được nhãn hàng này thông báo mới đây đã làm các fan vô cùng chờ đợi.

Ngoài việc tới Việt Nam giao lưu và chụp hình với người hâm mộ, Kim Hyun Joong sẽ tham gia họp báo trong sự kiện từ thiện "Children Smile" (Nụ cười trẻ thơ).

Kim Hyun Joong làm fan Việt phát sốt - ảnh 1

Sinh ngày 6-6-1986, Hyun Joong giữ vai trò trưởng nhóm trong ban nhạc SS501 gồm 5 thành viên (Hyun Joong, Young Saeng, Kyu Jong, Jung Min và Hyung Jun) và có nickname là Sharp Boy. SS501 ra mắt làng nhạc vào tháng 6-2005 và gặt hái khá nhiều thành công.

Khi bộ phim đầu tay "Vườn sao băng" (Boys Over Flowers) mới đi được nửa chặng đường, Hyun Joong đã trở thành người có được thu nhập cao nhất trong số dàn diễn viên của phim nhờ đóng quảng cáo và đại diện hình ảnh thương hiệu.

Trở thành ngôi sao truyền hình nổi tiếng sau Vườn Sao Băng, Hyun Joong có được khoảng 4 tỷ won qua các TVC quảng cáo và con số này hứa hẹn còn tăng nữa.

Sự kiện anh chàng ca sĩ, diễn viên này tới Việt Nam đang được các fan ca nhạc và phim ảnh vô cùng mong đợi.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá