DMCA.com Protection Status

Lê Hoàng lại gây bất ngờ với quan điểm về ngoại tình trong tư tưởng

TPO - Để nhá hàng cho tập 4 chương trình Chín Người Mười Ý, nhà sản xuất đã đăng tải một số trích đoạn liên quan trong đó Lê Hoàng gây bất ngờ với những chia sẻ về chuyện ngoại tình trong tư tưởng.

 
 Video: Trailer tập 4 chương trình Chín Người Mười Ý

Theo đó, chủ đề của tập này là “Người thứ ba” với hai khách mời gồm nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Tiết Cương.

Tại đây, khi MC Quyền Linh hỏi rằng Tiết Cương đào hoa như thế nào thì Thanh Thủy dí dỏm nói đàn em là trường hợp điển hình của việc ngoại tình. Chị nói: “Trời ơi, để tôi kể cho nghe nhé, Tiết Cương từ lúc là một thiếu niên là đã có nhiều cô theo đuổi rồi cho đến khi đã đẹp trai, nổi danh ở trường thì lại càng nhiều hơn, còn khi làm diễn viên có tiếng rồi thì lại qua một bước khác”.

Nghe vậy, Lê Hoàng vội chen ngang bảo: “Đấy người ta gọi là đa tình chứ không phải ngoại tình vì Tiết Cương chưa có vợ”. Quyền Linh lúc này hỏi tiếp rằng có khi nào Tiết Cương yêu một lúc 3- 4 cô không thì Thanh Thủy tiếp tục khẳng định rằng có.

“Yêu một lúc 3 – 4 nhưng mà Tiết Cương vẫn có lí của mình vì anh ấy đang chọn, mà đang chọn thì vẫn có quyền yêu như vậy. Do đó kết tội Tiết Cương ngoại tình là sai bởi vì anh ấy chưa vợ”, Lê Hoàng phân bua.

Bên cạnh đó, nam đạo diễn còn hài hước bảo rằng Tiết Cương rất thú vị vì anh ấy đoán được mình lấy vợ sẽ ngoại tình nên anh ấy không lấy vợ, vậy là người có lương tâm.

Lê Hoàng lại gây bất ngờ với quan điểm về ngoại tình trong tư tưởng - ảnh 1  

Cũng Tại đây, Lê Hoàng khiến mọi người bất ngờ khi cho rằng ngoại tình là việc người chồng hoặc vợ có người thứ ba nhưng trên thế giới này có nhiều bộ phim, tiểu thuyết ngoại tình khiến người ta xem, đọc xong lại khóc và cảm thông chứ không căm ghét.

“Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm. Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả", Lê Hoàng nói.

Lê Hoàng lại gây bất ngờ với quan điểm về ngoại tình trong tư tưởng - ảnh 2  

Quan điểm này của Lê Hoàng khiến Quyền Linh tỏ ra không đồng tình và hỏi: “Nếu một người đàn ông có vợ rồi mà yêu thêm vài người nữa thì đúng cái gì hả anh?".

Nghe vậy, Lê Hoàng lấy ví dụ mình yêu Thanh Thủy vì chị là một diễn viên kịch tài năng, duyên dáng và thông minh nhưng sau đó anh gặp một cô gái khác tuy không có những ưu điểm của Thanh Thủy nhưng lại hát hay, làm thơ khiến anh rung động và anh hoàn toàn có thể làm điều đó.

“Cuộc sống của chúng ta là luôn rung động với rất nhiều thứ. Tất cả những thứ đó đều dẫn đến tình yêu. Bởi vậy đừng nói là vì tôi mê cô Thủy diễn viên kịch này rồi mà không được mê cô ca sĩ kia. Ai cũng có cái hay của họ. Vấn đề ở đây là khi kết hôn rồi, chúng ta có nên tiếp tục cái cảm xúc kia không. Tất nhiên là không thể tiếp tục được".

Lê Hoàng lại gây bất ngờ với quan điểm về ngoại tình trong tư tưởng - ảnh 3  

Nghe vậy, Quyền Linh tiếp tục phân bua rằng Lê Hoàng có quyền rung động với bất kỳ ai nhưng không thể ai cũng ngủ cùng. Đến đây, nam đạo diễn cho rằng ngoại tình có nhiều loại trong đó có cả ngoại tình đơn phương. “Mọi người thường nói ngoại tình là lấy nhà, lấy tiền, lấy tài sản người khác, nhưng có những người ngoại tình họ không lấy một thứ gì.

Thậm chí có những ngoại tình họ chấp nhận người kia có vợ có chồng. Đừng nhìn con người theo lối khô cứng, rạch ròi ra như vậy”.

Cuối cùng, Lê Hoàng bảy tỏ bản thân anh không ca ngợi ngoại tình nhưng khẳng định ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời và dám chắc ai trong chúng ta cũng đều từng ngoại tình tư tưởng. Nghĩa là thấy một ai đó lại mơ giá người ấy là của mình nhưng chuyện chúng ta có làm hay không thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. “Về tư tưởng không ai thoát được chuyện ngoại tình, tôi cũng thế thôi, nam đạo diễn nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng