Lee Yo Won tốt nghiệp đại học ở tuổi 28

TPO – Mặc dù rất bận rộn với công việc và gia đình nhưng Lee Yo Won vẫn kiên trì và chăm chỉ theo học đại học, cuối cùng cô đã tốt nghiệp sau 9 năm gắn bó với trường Dankook.

Ngày 15 tháng 2 vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc Lee Yo Won đã tốt nghiệp đại học Dankook ở tuổi 28.

Trong suốt thời gian học đại học, Lee Yo Won không thể theo học đầy đủ như các sinh viên khác do lịch đóng phim kín mít.

Cô đến với màn ảnh lần đầu tiên năm 1997 trong một bộ phim của KBS có tên “Kkokji Tough Guy’s Love”.

Từ đó, Lee Yo Won bắt đầu bận rộn với nghiệp diễn. Sau bộ phim đầu tiên, cô bắt đầu được các nhà làm phim để ý và mời tham gia vào một loạt các phim như: Attack The Gas Station, Please Take Cake Of The Cat và phim của đài KBS “Blue Mist”.

Tháng 1 năm 2003, Lee Yo Won làm đám cưới với cầu thủ golf chuyên nghiệp Park Jin Woo. Sau đó, cô cùng chồng ra nước ngoài 2 năm. Cô về Hàn Quốc năm 2005 và bắt đầu đóng phim trở lại.

Lee Yo Won hạnh phúc bên gia đình

Trong năm 2005, Lee Yo Won tham gia phim “Thời trang thập niên 70” của đài SBS. Có thể nói đây là một trong những vai diễn đáng nhớ của Lee Yo Won, bộ phim này cũng đã được chiếu tại Việt Nam và rất được yêu thích.

Đây thực sự là bệ phóng giúp Lee Yo Won tham gia một loạt các phim tiếp theo: Gwang Tae, Gwang Shik’s Brother.

Đặc biệt, bộ phim “Splendid Holidays” mà Yo Won thủ vai chính đã thu hút 7,2 triệu người xem, ghi nhận sự trở lại thành công của cô.

Năm ngoái, Lee Yo Won tiếp tục tham gia bộ phim về chủ đề y khoa của đài SBS có tên “Surgeon Bong Dal Hee”. Mới đây, Lee Yo Won lại có dịp vào vai một cô gái hiền dịu trong sáng trong phim “Bad Love”, đóng cùng cô là hai nam diễn viên điển trai Kwon Sang Woo và Kim Sung Soo.

Lee Yo Won là một diễn viên hiếm có ở Hàn Quốc, vừa thành công với những vai diễn, vừa hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Hiện giờ, gia đình cô đã có một cô con gái nhỏ xinh xắn.

Trang Thu
Theo km

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá