DMCA.com Protection Status

Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa sang Mỹ

TPO - Chuyến bay đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ khởi hành từ 11 giờ đêm hôm 12/12 từ sân bay Tân Sơn Nhất (TH.HCM) và hiện sắp đến Mỹ.

Nghệ sĩ Hoài Linh tại tang lễ Chí Tài
Nghệ sĩ Hoài Linh tại tang lễ Chí Tài

Sáng 12/12, lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM) trước khi linh cữu được đưa về Mỹ. Rất đông nghệ sĩ là anh em, đồng nghiệp và người hâm mộ đã tới tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa lần cuối.

Khoảng 100 bảo vệ an ninh cùng đội ngũ fan đã được huy động để đảm bảo trật tự cho buổi lễ. Được sự uỷ quyền của gia đình nghệ sĩ Chí Tài, NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đứng ra lo liệu hậu sự và chuẩn bị tiến hành việc chuyển linh cữu cố nghệ sĩ về Mỹ.

Chia sẻ những thông tin về tang lễ, nghệ sỹ Việt Hương cho hay, ban đầu có dự tính trường hợp không đi được qua Mỹ thì sẽ hỏa táng rồi đem hũ cốt nghệ sỹ Chí Tài về. Tuy nhiên, giờ đây mọi thủ tục đã hoàn tất, chờ 11 giờ đêm nay sẽ khởi hành chuyến bay đưa linh cữu Chí Tài qua Mỹ. Và ở bên đó đã có người nhà cố nghệ sỹ túc trực để tiếp nhận ngay khi đến.

Bên cạnh đó, theo như thông tin anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ thì sau khi sang Mỹ, linh cữu sẽ được đưa thẳng đến nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Ngày 13/12, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm Thánh lễ và đưa đi an táng ở nghĩa trang tại Mỹ.

Từ khi nghe tin chồng qua đời, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài vô cùng bối rối và suy sụp tinh thần vì cú sốc quá lớn. Chính vì thế, Phương Loan luôn cần có người bên cạnh và mong ngóng đón chồng trở về để được nhìn thấy mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Mọi việc được anh trai cố nghệ sĩ đứng ra lo toan cùng với sự giúp đỡ của nghệ sĩ Hoài Tâm và nhạc sĩ Hoài Phương tại Mỹ.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương chia sẻ kỷ niệm và thói quen Chí Tài dành tặng vợ mỗi lần đi show

“Rạng sáng hôm nay, có một người bạn gửi tin anh Chí Tài mất. Vừa đọc tựa đề Hà Phương không muốn đọc nữa và thầm nghĩ lại là tin đồn thất thiệt.

Hàng loạt Youtuber giả trực tiếp đám tang nghệ sĩ Chí Tài để câu view trục lợi

Nhan nhản những video có nội dung sai lệch trên Youtube về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài gây bức xúc.

Việt Hương đeo khăn tang chia sẻ thông tin mới nhất quanh tang lễ nghệ sỹ Chí Tài

Trưa nay (12/12), nghệ sỹ Việt Hương đã cung cấp với báo giới những thông tin mới nhất về tang lễ của đồng nghiệp đàn anh Nguyễn Chí Tài. 

Hành xử gây tranh cãi của loạt sao Việt liên quan đến danh hài Chí Tài

Hành động của vợ chồng Hiếu Hiền và Linh Miu khiến cộng đồng mạng bức xúc. Cách đây vài tuần, ông bầu Gia Bảo cũng từng bị chỉ trích vì lời xin lỗi "khó hiểu" gửi đến danh hài Chí Tài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng