Liz Taylor nhập viện vì suy sụp trước cái chết của MJ?

TPO – Có những thông tin cho rằng nữ diễn viên điện ảnh huyền thoại quá vì đau buồn và suy sụp trước sự ra đi của người bạn thân Michael Jackson nên bà đã phải rời nhà ở Beverly Hills để vào viện cấp cứu hôm 14/7.

Một nhân viên có tên Cindy Adams của tờ New York Post cho biết: “Chúng ta không cần phải nói thêm về những nỗi đau mà người nhà Jackson phải chịu đựng, tuy nhiên nguyên nhân tình trạng hiện nay của Elizabeth rất đơn giản – đó là vì trái tim bà ấy đã quá đau buồn”.

Người này cho biết thêm: “Bà ấy đã phải chịu đựng tình trạng suy nhược, mệt mỏi và kiệt quệ. Elizabeth không thể ngừng khóc. Bà ấy và Michael quá gắn bó và dành hết tình cảm cho nhau”.

Taylor đã chuẩn bị sẵn sàng để bay tới London với mục đích xem buổi biểu diễn mở màn tour diễn trở lại mang tên This Is It của Michael tại sân vận động O2 (dự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13/7 vừa qua).

Nhưng ngay sau khi nghe được tin dữ về cái chết của Michael, nữ diễn viên 77 tuổi đã không ngừng la hét và kể từ đó bà không thể nguôi ngoai nỗi đau mất mát.

Tuy nhiên, đại diện của Taylor đã phủ nhận những ý kiến cho rằng Taylor phải nhập viện vì liên quan tới việc quá đau buồn trước cái chết của Michael.

Hơn nữa, trước khi nhập viện, Taylor cũng từng thông báo trên trang Twitter của mình rằng bà sẽ tới bệnh viện để tiến hành một số xét nghiệm. Bà viết: “Các bạn của tôi, tôi sẽ vào viện ngày 15 hoặc 16/7 để hoàn thành một xét nghiệm”.

Dù có quan hệ rất thân thiết với ông vua nhạc pop nhưng Taylor không xuất hiện tại lễ truy điệu Michael ở sân vận động Staples Center, Los Angeles hôm 7/7 vừa qua và quyết định sẽ tưởng nhớ anh một cách riêng tư.

Bà giãi bày trên Twitter: “Tôi đã được yêu cầu đến phát biểu tại lễ truy điệu. Nhưng tôi không thể đảm bảo rằng mình có đủ bình tĩnh để nói một cách mạch lạc”.

DN
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng