DMCA.com Protection Status

Loạt tác phẩm điêu khắc mô tả hành vi tình dục dựng ở bãi biển gây bức xúc

TPO - Du khách nước ngoài vô cùng bức xúc khi loạt tác phẩm điêu khắc mô tả hành vi tình dụng được đặt tràn lan trên bãi biển ở Tây Ban Nha.

Theo Daily Mail, những du khách đến tham quan bãi biển Costa Blanca nổi tiếng thuộc tỉnh Alicante, Tây Ban Nha, đều có thể thấy những tác phẩm điêu khắc mang nội dung 18+.

Cụ thể, những tác phẩm này mô tả các hành vi tình dục một cách cụ thể, chân thực, khiến người nhìn phải “đỏ mặt”.

Loạt tác phẩm điêu khắc mô tả hành vi tình dục dựng ở bãi biển gây bức xúc - ảnh 1 Bức điêu khách mô tả hành vi tình dục được đặt dọc bãi biển ở Tây Ban Nha.

Việc đặt những tác phẩm nghệ thuật này ở nơi công cộng như bãi biển gây tranh cãi gay gắt. Đa số đều vô cùng bức xúc. Theo họ, những tác phẩm này không khác gì những sản phẩm mang nội dung khiêu dâm, không phù hợp đặt ở một nơi nhiều trẻ em ghé thăm như bãi biển. Không ít khiếu nại được gửi lên hội đồng thành phố, yêu cầu dẹp bỏ những tác phẩm 18+ trên đến điểm trưng bày phù hợp hơn.

Loạt tác phẩm điêu khắc mô tả hành vi tình dục dựng ở bãi biển gây bức xúc - ảnh 2 Nhiều người bức xúc, cho rằng những tác phẩm mang nội dung khiêu dâm, ảnh hưởng không tốt đến trẻ nhỏ.

Dave Mills, một du khách người Anh 73 tuổi, than thở không dám đưa cháu đến bãi biển nữa. “Hàng ngàn du khách và người dân địa phương, bao gồm cả trẻ em, thường đi dạo dọc theo bãi biển. Việc nhìn thấy những tác phẩm khiêu dâm trên là khong thể tránh khỏi. Tôi chắc chắn sẽ không đưa các cháu của tôi đến đó nữa”, ông trả lời phỏng vấn The Sun.

Tuy nhiên, không phải không có ai ủng hộ những tác phẩm trên. Một du khách 62 tuổi giấu tên chia sẻ, những tác phẩm điêu khắc trên bãi biển dạy bà “một vài điều thú vị”, đồng thời giúp bà giữ một tâm hồn phóng khoáng.

Loạt tác phẩm điêu khắc mô tả hành vi tình dục dựng ở bãi biển gây bức xúc - ảnh 3  
Loạt tác phẩm điêu khắc mô tả hành vi tình dục dựng ở bãi biển gây bức xúc - ảnh 4 Số khác lại thích thú bởi nội dung táo bạo, phóng khoáng của các tác phẩm.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng