DMCA.com Protection Status

“Lửa” của Jung Il Jin

TPO - Họa sỹ trẻ Hàn Quốc Jung Il Jin vừa khai mạc “Triển lãm Jung Il Jin, họa sĩ của lửa” chiều 30/9 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam với 12 bức tranh sơn dầu về chủ đề lửa. Triển lãm kéo dài tới 6/10.

“Lửa” của Jung Il Jin - ảnh 1 Họa sỹ Jung Il Jin đang giới thiệu tác phẩm của mình.

Đây là cuộc thử nghiệm của Jung khi anh chơi với “lửa”. Đây là chủ đề không mới, nhưng theo họa sỹ nhận xét của họa sỹ Đoàn Thị Thu Hương, Phó Cục trưởng, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), họa sỹ Jung Il Jin đã có sự sáng tạo trong mỗi tác phẩm của mình.

12 tác phẩm với chủ đề về “Lửa” được Jung Il Jin vẽ bằng chất liệu sơn dầu trên vải ghi lại những khoảnh khắc bùng cháy của ngọn lửa, từ đó đặt ra những câu hỏi khác nhau cho cuộc sống, ý nghĩa của sự tồn tại.

“Lửa” của Jung Il Jin - ảnh 2
“Lửa” của Jung Il Jin - ảnh 3
“Lửa” của Jung Il Jin - ảnh 4 Những ngọn lửa của Jung Il Jin
Jung Il Jin là một họa sỹ trẻ của Hàn Quốc. Anh đã từng có một số triển lãm cá nhân, triển lãm giao lưu ở trong và ngoài nước. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc đang không ngừng thử nghiệm giới thiệu văn hóa nghệ thuật đa dạng của Hàn Quốc. 

“Triển lãm Jung Iljin, họa sĩ của lửa” lần này cũng là một trong chuỗi dự án thử nghiệm đó. Họa sỹ Jung Il Jin cho biết, anh cũng rất hào hứng với những thử nghiệm mới ở nước ngoài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng