DMCA.com Protection Status

Lưu Trọng Ninh ‘hô biến’ Thúy Diễm thành đen như cột cháy nhà ở ‘Cát đỏ’

TPO - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh trở lại sau “Thương nhớ ở ai” bằng phim truyền hình giờ vàng VTV3 với câu chuyện khác biệt ở vùng đất nắng cháy Bình Thuận.

Thúy Diễm vào vai nữ chính trong "Cát đỏ"
Thúy Diễm vào vai nữ chính trong "Cát đỏ"
“Cát đỏ” là phim truyền hình tiếp theo của đạo diễn khó tính Lưu Trọng Ninh. Nói ngắn gọn về bộ phim dài 30 tập trên VTV Kết nối, đạo diễn cho biết “Cát đỏ” chính là câu chuyện về ba người đàn bà trên vùng đất khác biệt và con người khác biệt. Họ sống ở thời đại 4.0 này nhưng trong bối cảnh khác biệt, nhưng rồi người xem sẽ tìm đúng nơi họ sống. 
Lưu Trọng Ninh ‘hô biến’ Thúy Diễm thành đen như cột cháy nhà ở ‘Cát đỏ’ - ảnh 1 Chuyện yêu và hận của ba người đàn bà trong "Cát đỏ"
“Tình yêu tưởng giống nhau, nhưng tình yêu ở mỗi mảnh đất khác nhau, mỗi con người khác nhau thì mang màu sắc hoàn toàn khác nhau”, đạo diễn khẳng định. Trong phim có những chuyện tình tay đôi, tay ba, thậm chí tay tư với những nhớ nhung, yêu đương, ghen tuông, thù hận mang màu sắc mới lạ.
Lưu Trọng Ninh ‘hô biến’ Thúy Diễm thành đen như cột cháy nhà ở ‘Cát đỏ’ - ảnh 2 Bối cảnh khắc nghiệt của phim "Cát đỏ"
Bối cảnh chính là ở miền cát cháy khắc nghiệt của Bình Thuận và cả miền đất hoa vàng cỏ xanh Phú Yên. Nói về sự khắc nghiệt, đạo diễn Lưu Trọng Ninh nói, hãy tưởng tượng chưa bao giờ đoàn phim thấy một hạt mưa. “Các cô diễn viên trắng trẻo từ TPHCM lên đen như củ súng, khỏi cần hóa trang. Ban đầu chúng tôi còn phải bôi đen cho Diễm, sau Thúy Diễm đen như củ súng khỏi cần trang điểm”, ông nói.
Lưu Trọng Ninh ‘hô biến’ Thúy Diễm thành đen như cột cháy nhà ở ‘Cát đỏ’ - ảnh 3 Thúy Diễm mất tới 6 lần gặp đạo diễn Lưu Trọng Ninh để thuyết phục cho cô được nhận vai
Để được nhận vai Nhớ, Thúy Diễm phải gặp đạo diễn tới sáu lần. Cô coi đây là cuộc chơi sau khoảng nửa năm lăn lộn, thành công còn ở phía trước nhưng được làm nghề thực sự là điều hạnh phục với bất kỳ diễn viên nào.
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh thường ưa chọn những gương mặt mới bởi: “Dàn diễn viên mới hoàn toàn cho tôi cảm hứng. Tôi không mưu cầu dựng nên dàn diễn viên hoàn toàn mới, nhưng những người mới vào nghề như tờ giấy trắng bộc lộ chính họ tốt. Chọn đúng diễn viên đã là một nửa thành công rồi, nửa còn lại là đam mê”.
Quy tụ dàn diễn viên như Thúy Diễm, Võ Cảnh, Hữu Thanh Hùng, Võ Nghi Bình, Kim Huyền, Thúy Nga, Ngọc Anh, Trinh Tuyết Hương phim dự kiến lên sóng 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV3 từ 29/7.

Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ: Khoảng trống

Văn học nghệ thuật và vui chơi giải trí dành cho trẻ em đang ở đâu - đó là câu hỏi cứ đến mùa hè, Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu lại được xới xáo, nhưng hình như chẳng đi đến đâu. Không đi đến đâu cũng phải bàn, chừng nào chúng ta vẫn còn canh cánh nỗi niềm đó: làm sao để con trẻ lớn lên trong hạnh phúc, có một hành trang tinh thần phong phú để vào đời.

Lương Thanh từng khóc khi bị nói ‘đổi tình lấy vai diễn’

Diễn viên Lương Thanh liên tiếp nhận những vai diễn bị ghét, cô không tránh khỏi những bình luận tiêu cực, trong đó có cả những lời bình luận ác ý gây tổn thương.

Trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra tuyển người yêu Nam tiến và cái kết bất ngờ

Quán quân ngôi sao Phương Nam, ca sĩ Kiều Oanh là nữ chính tiếp theo lên “Hành Lý Tình Yêu” tìm người hẹn hò. Trong số ba chàng trai đến chương trình, có một chàng trai Hà Nội tưởng hiện đại mà lại truyền thống không tưởng.

Nữ ca sĩ bolero ‘không có gu đàn ông cố định’ sẽ chọn ai trong show hẹn hò?

Nữ ca sĩ, diễn viên Nguyễn Kiều Oanh trở thành người chơi chính trong tập 5 “Hành lý tình yêu” trên VTV3 vào 20h tối 12/7.

Trò chơi chết chóc: Hiểm họa từ truyền hình thực tế

Đó là thông điệp từ bộ phim kinh dị mới và gây chú ý bậc nhất mùa hè này của điện ảnh Thái Lan "Trò chơi chết chóc", với nhiều khoảnh khắc rùng rợn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng