Lý Băng Băng được dựng tượng sáp

TPO – Hôm 29/10 vừa qua, nữ diễn viên Lý Băng Băng đã có mặt tại bảo tàng sáp Thượng Hải – Trung Quốc để tham dự lễ ra mắt tượng sáp mang hình dáng của chính cô.

Bức tượng sáp được tán thưởng trầm trồ và nhận được không ít lời khen là trông giống y như thật. Lý Băng Băng bằng sáp mặc chiếc váy màu trắng đen hiệu Dior trong khoảnh khắc đầy hạnh phúc khi cô lên nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Huabao diễn ra hôm 26/8 năm ngoái.

“Tôi gia nhập làng giải trí chính xác đã được 10 năm và lúc được nhận giải thưởng này chính là khoảnh khắc có ý nghĩa nhất trong sự nghiệp của tôi từ trước tới nay” – Lý Băng Băng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tờ Southern Metropolis.

“Tôi đã mặc chiếc váy này đến lễ trao giải. Ban đầu, những người ở bảo tàng khuyên tôi nên bàn bạc với hãng Dior về việc copy lại chiếc váy. Sau đó chi nhánh Dior tại Trung Quốc bảo tôi đừng lo, vì nó đã là của tôi, và tôi cảm thấy rất vui vì điều này.”

Bảo tàng sáp Thượng Hải đã mở cửa được hai năm và trong năm nay, họ sẽ còn trưng bày thêm 3 bức tượng sáp của 3 ngôi sao nữa. Mỗi bức tượng sáp mất khoảng vài tháng để hoàn thành và chi phí khoảng hơn 1 triệu tệ.

Tượng sáp của “thiên nga nước Úc” Nicole Kidman đã được ra mắt hồi tháng 9 vừa qua, sắp tới ngôi sao Hàn Quốc Bi Rain cũng sẽ có tượng sáp của riêng mình tại bảo tàng này.

Trang Thu
Theo CRI

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá