Sự kiện: Hoa Hậu TG 2006

Mai Phương Thúy giao lưu với cộng đồng người Việt tại Ba Lan

TP - Ngay sau đêm chung kết đầy ấn tượng với vị trí khá bất ngờ là lọt vào Top 17 người đẹp thế giới, Mai Phương Thúy đã có mặt tại buổi gặp gỡ, giao lưu với Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Ba Lan.

Mai Phương Thúy trình diễn tiết  mục quan họ

Trước đó, Phương Thúy đã tới ĐSQ chào và cảm ơn Đại sứ Nguyễn Văn Xương và các cán bộ sứ quán đã giúp, tạo điều kiện tốt nhất cho Phương Thúy hoàn thành cuộc thi.

Tại cuộc gặp mặt còn có sự hiện diện của ông Lê Dũng, người phát ngôn Bộ Ngoại giao cùng các cán bộ của Bộ Ngoại giao mới sang làm việc.

Tuy nhiên, điều làm Hoa hậu Mai Phương Thúy ngạc nhiên và cảm động là sự nhiệt tình và chu đáo của cộng đồng người Việt ở đây.

Hội Phụ nữ đã đứng ra tổ chức một chương trình ca nhạc, giao lưu hết sức vui vẻ để chúc mừng Mai Phương Thúy ngay tại hội trường Qua Vadis cạnh Sala Kongresova, nơi một ngày trước diễn ra cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Mai Phương Thúy xuất hiện trong bộ váy nâu thẫm tươi cười, tự tin bước vào hội trường trong sự chào đón nồng nhiệt. Sau các tiết mục văn nghệ mở màn chào mừng, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã biểu diễn điệu múa Quan họ Bắc Ninh khá đặc sắc với bộ quần áo tứ thân truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cùng chiếc nón quai thao.

Đây chính là tiết mục Mai Phương Thúy đã chuẩn bị để biểu diễn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới nhưng vì có một số trục trặc nên cô chưa có dịp thể hiện.

Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn đọc bài thơ của nhà thơ Tố Hữu viết về đất nước, con người Ba Lan: “Em ơi, Ba Lan mùa tuyết tan. Đường bạch dương sương trắng nắng tràn...”.

Phương Thúy và đại diện Công ty Elite trong buổi giao lưu

Sau đó, cô trình diễn bộ trang phục dạ hội màu đen con công – bộ trang phục đã giúp Thúy tạo ấn tượng với BGK để lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục đẹp nhất.

Sau khi kết thúc phần văn nghệ, Mai Phương Thúy cùng đại diện Công ty Elite đã giao lưu trực tuyến với người hâm mộ.

Phương Thúy đã trao tặng ĐSQ, đại diện cộng đồng người Việt những bức tranh phong cảnh mà mình yêu thích làm kỷ niệm. Cuối cùng Mai Phương Thúy dành 30 phút để chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Trong ngày hôm qua (2/10), Mai Phương Thúy cùng mấy chị ở Hội Phụ nữ đã có buổi shopping để Thúy mua sắm chút quà về cho gia đình, bè bạn. Dự kiến Phương Thúy sẽ có mặt tại Việt Nam vào 7 giờ sáng 5/10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá