Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm

TPO - Hôm qua, hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã thực hiện bộ hình quảng bá, kêu gọi mọi người ủng hộ quyên góp để có tiền mua bánh trung thu làm từ thiện phát cho trẻ em và những người kiếm sống ngoài đường.

Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm

Bộ 3 người đẹp Hoa hậu Mai Phương Thuý, Ngọc Diễm và Khánh My trong vai trò đại sứ thiện chí đã mặc áo thun Ngày Hạnh Phúc đi phát quà để thực hiện bộ hình quảng bá, kêu gọi mọi người ủng hộ buổi phát quà từ thiện chính thức vào tối 12-9 tới đây.

Nhóm Ngày Hạnh Phúc cho biết đã thực hiện vận động quà tặng, hiện vật từ những nguồn thân quen, đồng thời in áo thun có logo của chương trình để bán lấy tiền mua bánh trung thu làm từ thiện phát cho trẻ em và những người kiếm sống ngoài đường.

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Ngọc Diễm và Khánh My cũng đã ủng hộ bằng cách thực hiện 2 bộ ảnh: bộ ảnh chụp với áo thun để giúp việc bán áo làm từ thiện; bộ ảnh chụp cảnh đi phát quà để kêu gọi mọi người tham gia làm tình nguyện viên.

Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng tặng lại cho nhóm tình nguyện Ngày Hạnh Phúc một chiếc túi Hermes trị giá 2 ngàn Euro do một mạnh thường quân nước ngoài ủng hộ để nhóm này thực hiện bán đấu giá thực hiện các hoạt động từ thiện trong tương lai.

Ngày Hạnh Phúc là chương trình thiện nguyện xã hội do nhóm Từ thiện “Ngày Hạnh Phúc” (NHP) thực hiện trên website http://ngayhanhphuc.org và triển khai offline ngoài đường phố tại 2 địa điểm là Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm - ảnh 1

Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm - ảnh 2

Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm - ảnh 3

Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm - ảnh 4

Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm - ảnh 5

Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm - ảnh 6

Mai Phương Thuý từ thiện đón trăng rằm - ảnh 7

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá