Mai Thu Huyền nói gì khi có tên ở chương trình tôn vinh 'nữ hoàng' vừa bị dừng?

TPO - Trò chuyện với báo Tiền Phong, MC- Diễn viên Mai Thu Huyền cho biết cô không phải Nữ hoàng thương hiệu nào mà chỉ là khách được BTC mời tham dự chương trình “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”.

 

Mai Thu Huyền nói gì khi có tên ở chương trình tôn vinh 'nữ hoàng' vừa bị dừng? - ảnh 1

Poter có hình ảnh Mai Thu Huyền

Theo Mai Thu Huyền, cách đây khá lâu cô đã được BTC chương trình “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019” mời tham dự chương trình với tư cách là khách mời trong đêm Gala dinner. BTC cho biết chương trình “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019” là một chương trình rất có ý nghĩa nhằm góp phần tôn vinh cách thương hiệu, hàng hoá sản phẩm Việt nên ban đầu, Thu Huyền có nhận lời tham gia.

“Tôi thấy việc tôi có hình ảnh và trong pano là điều bình thường vì có nhiều khách mời khác cũng được in hình và tên lên như thế”- cô nói và cho biết vì gần đến ngày tham dự, do có công việc đột xuất và ở xa nên cô không thể tham dự được và có báo BTC. 

Được biết Mai Thu Huyền từng là là một người mẫu, diễn viên kiêm MC tại Thủ đô Hà Nội. Mai Thu Huyền đã đóng nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình nhưng được biết tới nhiều nhất khi cô tham gia bộ phim truyền hình nhiều tập Những ngọn nến trong đêm với vai nữ chính.
Hiện Mai Thu Huyền đã chuyển vào sinh sống tại TPHCM và là Giám đốc một công ty truyền thông hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá