Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân

TPO - Lễ trao giải Mai Vàng 2013 sẽ diễn ra vào 20 giờ 30 phút ngày 18-1 tại Nhà hát Thành phố (TPHCM)

Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân

Như mọi năm, trước giờ diễn ra chính thức Lễ trao giải, Chương trình thảm đỏ tôn vinh các nghệ sĩ bắt đầu từ 19 giờ ngày 18-1, trước sân Nhà hát Thành phố.

Kênh truyền hình Let’s Viet sẽ truyền hình trực tiếp phục vụ khán giả những hình ảnh rực rỡ của nghệ sĩ và ý nghĩa của nó. Đây cũng là chương trình tạo dấu ấn cho thành công của Lễ trao giải Mai Vàng năm nay.

Lễ trao giải Mai Vàng 2013 sẽ diễn ra vào 20 giờ 30 phút ngày 18-1 tại Nhà hát TP (TPHCM) là sự kiện không chỉ giới nghệ sĩ mà đông đảo công chúng trong cả nước chờ đợi.

Vì vậy, Ban Tổ chức cùng ê-kíp thực hiện chương trình đã đầu tư nhiều công sức, trí tuệ và kinh phí cho chương trình lễ trao giải lần này để mang lại cho khán giả những cảm giác mới mẻ, hấp dẫn thông qua chất lượng dàn dựng các tiết mục trình diễn trong chương trình.

Cũng vẫn mang nét đặc trưng của Mai Vàng như những năm trước, các tiết mục trình diễn trong lễ trao giải thường không nhiều, do khó khăn về thời lượng phát sóng,nhưng được đầu tư dàn dựng ấn tượng và mang nhiều cảm xúc đến người xem.

Một trích đoạn của vở kịch Chicago gần gũi với đời sống showbiz Việt trong năm qua sẽ được dàn dựng mở đầu cho phần trao Giải Mai Vàng các hạng mục Sân khấu.

Ở đó, còn có trích đoạn xúc động trong vở Bông hồng cài áo từng được dựng mới trên sân khấu IDECAF rất được công chúng yêu thích trong năm qua, sẽ xuất hiện trên sân khấu Mai Vàng như để ghi nhận những nỗ lực của các sàn kịch trong năm 2013 trong việc tái dựng các vở diễn có giá trị của sân khấu kịch nói mà Bông hồng cài áo là tiêu biểu.

Bộ phim Những người viết huyền thoại vừa đoạt giải Bông sen vàng của Liên hoan phim Việt Nam trong năm 2013 cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu trao giải Mai Vàng lần này bằng một tiết mục trình diễn đậm chất điện ảnh như để ghi nhận tâm huyết của những người làm điện ảnh còn tạo ra những tác phẩm điện ảnh ít ỏi mang giá trị nghệ thuật và tính nhân văn cao.

Đây sẽ là tiết mục hứa hẹn mang lại những cảm xúc cao trào cho khán giả, với phần diễn xuất của các diễn viên trong phim, trong đó có Tăng Bảo Quyên, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Liên hoan phim Việt Nam.

Các ca sĩ thuộc dòng nhạc âm hưởng dân ca: Thanh Thúy, Phi Nhung và giọng dân ca nhí Phương Mỹ Chi cũng sẽ tạo cho sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng lần này những thú vị bất ngờ và ngập tràn cảm xúc trong tiết mục trình diễn kết hợp của cả ba qua ca khúc Ngẫu hứng ru con của nhạc sĩ Bảo Phúc.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu Lễ trao Giải Mai Vàng 2013 bằng tiết mục trình diễn rất riêng của “Hà Hồ”. Riêng ca sĩ Thanh Bùi, anh và các giọng ca nhí của mình sẽ mang đến Lễ trao Giải Mai Vàng một tiết mục liên khúc Sài Gòn, Sài Gòn do chính anh dàn dựng, hứa hẹn có một không hai trên sân khấu giải trí Việt từ trước đến nay.

Sau đêm trao giải, vẫn như truyền thống hằng năm, các nghệ sĩ vừa đoạt Giải Mai Vàng 2013 và các nghệ sĩ đoạt giải các năm trước, các ca sĩ được tôn vinh 10 ca sĩ yêu thích của năm sẽ tham gia trình diễn trong chương trình: Gala Mai Vàng chào Xuân phục vụ cho gần 30.000 khán giả công nhân tại Công ty Pou Yuen (quận Bình Tân, TP HCM) trong đó có nhiều công nhân xa nhà không có điều kiện về quê ăn Tết, sum họp với gia đình.

 

Giải Mai Vàng lần thứ 19 - 2013, do Báo Người Lao Động tổ chức (với sự đồng hành của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang và Bia Sài Gòn), đã kết thúc vòng bầu chọn vào ngày 10-1.

Ban tổ chức đang ráo riết kiểm phiếu để kịp có kết quả công bố trong lễ trao giải diễn ra vào tối 18-1, tại Nhà hát TP (TPHCM).

Một số hình ảnh của Mai Vàng những mùa trước

 

Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 1 
Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 2 
Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 3 
Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 4 
Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 5 
Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 6 
Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 7 
Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 8 
Mai Vàng khoe sắc trước thềm xuân - ảnh 9 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá