Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới

TPO - Trong giai điệu âm nhạc sôi động của các vũ điệu disco, rumba, sallsa, chachacha, tango, du khách và người dân Đà Nẵng có buổi tối đầu tiên của năm mới hết sức thú vị, vui tươi.

Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới

Đêm 1/1,  tại Đà Nẵng, chương trình vũ hội đường phố chào năm mới 2021 diễn ra tại khu vực trung tâm thành phố đã thu hút hàng ngàn người dân và du khách.

Với sự góp mặt của hơn 100 nghệ sĩ cùng các tiết mục nhảy, khiêu vũ, và đội kèn hơi, vũ hội kéo dài từ cầu Trần Thị Lý đến Bảo tàng Điêu khắc Chăm trong suốt gần 2 giờ đồng hồ.

Đoàn Carnaval biểu diễn vũ hội đường phố di chuyển và biểu diễn các tác phẩm với các giai điệu vui tươi, nhộn nhịp, hùng tráng. Các vũ công trong trang phục Carnaval đầy màu sắc nhảy múa theo tiết tấu của những tác phẩm âm nhạc Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó còn có biểu diễn nhạc hơi kết hợp diễu hành và khiêu vũ tại chỗ.

Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 1 Vũ hội kéo dài từ cầu Trần Thị Lý đến Bảo tàng Điêu khắc Chăm.
Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 2  Sự tham gia của các vũ công nước ngoài thu hút người dân và du khách theo dõi.
Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 3 Một đêm khởi đầu năm mới sôi động, mãn nhãn. 
Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 4 Vũ hội được đầu tư bài bản về âm thanh, trang phục, kịch bản âm nhạc và đặc biệt là kỹ thuật trình diễn chuyên nghiệp của các vũ công.
Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 5 Khán giả vây quanh đoàn vũ công. 
Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 6 Đây là sản phẩm du lịch mới có sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. 

 

 

Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 7 Sôi động cùng vũ điệu disco, rumba, sallsa, chachacha, tango...
Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 8 Khán giả còn được thưởng thức kèn hơi.
Mãn nhãn với vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới  - ảnh 9 Mãn nhãn với chương trình vũ hội từ trang phụ cho  tới kỹ năng biểu diễn của các vũ công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Đà Nẵng

Mới - Nóng