Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk gây tranh cãi

TPO - Hình ảhh người mẫu chỉ mặc riêng quần lót và phủ bên ngoài một chiếc váy hình túp lều bằng voan lưới trắng khá mỏng khi catwalk trong show Jean Paul Gaultier tại Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu 2019 nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Video: Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk show Jean Paul Gaultier tại Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu 2019.
Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk gây tranh cãi - ảnh 1 Chưa kịp hạ nhiệt với việc thương hiệu Schiaparelli để người mẫu lộ trọn vòng một trên sàn catwalk, Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu 2019 năm nay lại tiếp tục gây tranh cãi với trường hợp người mẫu lấy tay che ngực trần khi catwalk show Jean Paul Gaultier.
Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk gây tranh cãi - ảnh 2  
Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk gây tranh cãi - ảnh 3 Theo đó, trong show diễn của nhà thiết kế Jean Paul Gaultier vào hôm 3/7 (giờ địa phương) tại Pháp, ở màn trình diễn cuối trước khi kết thúc show, trên sàn diễn bỗng xuất hiện một người mẫu chỉ mặc riêng quần lót và phủ bên ngoài một chiếc váy hình túp lều bằng voan lưới trắng khá mỏng.
Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk gây tranh cãi - ảnh 4 Do không mặc áo ngực nên vừa catwalk, nữ người mẫu vừa dùng hai tay che vòng một nhưng đến cuối đường băng, cô bỗng dưng thả tay để lộ toàn bộ vòng 1 trước khán giả. 
Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk gây tranh cãi - ảnh 5 Hành động này của nữ người mẫu nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến khen chê của cộng đồng mạng, trong khi nhiều người cho rằng đây là một màn trình diễn ấn tượng và vốn dĩ mốt ngực trần đã được ưa chuộng trên sàn diễn từ năm 2015 nhằm tôn vinh cơ thể nữ giới, ủng hộ nữ quyền. Thì bên cạnh đó một số ý kiến lại bày tỏ thái độ không đồng tình với việc người mẫu thả rông trên sàn diễn như vậy.
Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk gây tranh cãi - ảnh 6 Nhà thiết kế Jean Paul Gaultier.
Màn trình diễn lấy tay che ngực trần khi catwalk gây tranh cãi - ảnh 7 Trước đó, cũng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu 2019,  thương hiệu thời trang cao cấp Schiaparelli (Italy) cũng gây chú ý khi ra mắt BST Thu-Đông 2019, với 30 thiết kế độc đáo, trong đó không ít thiết kế xuyên thấu tạo báo, phô bày trọn vẹn vòng một của người mẫu khi trình diễn trên sàn catwalk.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá