Gia đình Jackson:

Mark Lester không phải là cha đẻ của Paris

TP - Mark Lester tuyên bố với báo chí chính mình là cha đẻ con gái của Michael Jackson, nhưng gia đình ông hoàng nhạc pop phủ nhận.

Mark Lester và con gái Harriet

Mối nghi ngờ ai là cha đẻ các con Michael Jackson tồn tại từ lâu, từ lúc Michael qua đời, nhiều người thân cận gia đình Jackson được nêu tên như những người hiến tặng tinh trùng, là cha đẻ các con Jackson.

Mark Lester là bạn thân, cha đỡ đầu của ba đứa trẻ nhà Jackson khẳng định, Paris Jackson sinh ra do ông hiến tặng tinh trùng.

Phía gia đình Jackson khẳng định với People: “Họ bóp méo sự thật. Mark không phải là cha đẻ của Paris” (Tờ News of the World của Anh đưa tuyên bố đòi lại con của Mark Lester).

Londell McMillan luật sư riêng của gia đình Jackson cho rằng: “Các yêu cầu của ông bố tự nhận - Mark Lester - không có căn cứ pháp lý. Tòa án không lật lại tư cách làm cha của Michael”.

Một số nguồn tin thân cận gia đình Jackson cho rằng, chuyện Mark Lester hiến tặng tinh trùng là có thật. Tuy nhiên, gia đình Jackson khẳng định Mark không thể là cha đẻ của Paris.

Brian Oxman, luật sư cũ và là bạn của Michael Jackson, kể: “Mark biết Michael từ nhiều năm nay, các con anh ấy chơi với các con Michael khá thân”. Tuy nhiên Oxman cho biết, trong suốt những năm qua, Mark Lester chưa bao giờ đề cập mình là cha đẻ của cô bé Paris 11 tuổi.

Trong khi đó, Marc Schaffel - người cộng tác thân cận với Jackson nói rằng, Debbie Rowe (vợ cũ của Michael, và là mẹ của hai đứa con lớn của Jackson, trong đó có cô bé Paris) luôn khẳng định, Michael thực sự là cha đẻ của con gái cô.

“Từ khi Katherine mẹ của Michael nhận được quyền chăm sóc ba đứa trẻ, chúng thật cô đơn. Tôi là cha đỡ đầu của chúng, cũng như Michael là cha đỡ đầu bốn đứa con của tôi. Hai gia đình chúng tôi rất gắn bó, từng trải qua nhiều thời gian đẹp bên nhau.

Hiện, họ không hề trả lời điện thoại của tôi, thư tôi viết cũng không hề có hồi âm. Đó không phải là những gì mà Michael muốn. Tôi cảm thấy họ muốn tách tôi khỏi lũ trẻ, và tôi muốn nói rằng: “Làm ơn, đừng gạt tôi ra ngoài lề như thế”, Mark Lester thanh minh.

Tuy nhiên, theo luật những người hiến tặng tinh trùng không có tư cách pháp lý làm cha các đứa trẻ sinh ra từ tinh trùng đó, ngoài ra còn phải cam kết giữ bí mật.

Sự việc khiến dư luận lo ngại Prince, Paris và Blanket hoảng sợ, và đặt câu hỏi: Đến bao giờ mọi người mới để bọn trẻ nhà Jackson được yên? 

Thủy Trúc
Theo People, Showbizz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng