Mark Lester: Tôi là cha đẻ của con gái Michael Jackson

TP - Mark Lester tuyên bố trên tờ News of the World ngày 8/8 rằng, bé Paris Jackson - con gái Michael Jackson ra đời nhờ tinh trùng do Mark hiến tặng.

Mark Lester là cha đỡ đầu cho cả ba đứa con của MJ, còn MJ cũng là cha đỡ đầu cho bốn con gái của Mark.

Mark Lester là ngôi sao một thời của phim Oliver từng giành giải Oscar thập niên 60. Lester 51 tuổi, sống ở Cheltenham (Anh) với vợ thứ hai là Lisa. Anh có bốn con gái với vợ đầu. Anh tiết lộ, bí mật hiến tặng tinh trùng cho Michael khi vua nhạc Pop bước vào giai đoạn khao khát có gia đình và những lũ trẻ!

Lester cho rằng bé Paris 11 tuổi có nhiều nét giống con gái Harriet của mình và sẵn sàng làm xét nghiệm ADN:

“Trong ba đứa con của Michael, đứa bé giống tôi nhất là Paris: Mắt xanh, làn da tái và gò má cao. Các con gái của tôi đều có đặc điểm tương tự. Đây là bí mật tôi giữ kín từ lâu, vợ tôi cũng không biết. Khoảng năm 1996, Michael hỏi tôi liệu có thể cho anh ấy tinh trùng và tôi đồng ý. Đó là món quà chứ không có chuyện tiền bạc.

Tôi hân hạnh làm việc đó cho Michael. Michael nhận thấy mình rất khó quan hệ tình dục với phụ nữ. Khi anh ấy 16 - 17 tuổi, một ngôi sao nữ nhí nổi tiếng khỏa thân trong phòng khách sạn, nhảy lên người anh ấy và cố gắng dụ dỗ. Michael kinh sợ đến nỗi không thể ra sân khấu trình diễn.

Michael không đồng tính, tôi cho rằng anh ấy ở dạng vô tính. Tôi nghĩ Michael đã thử tinh trùng của mình nhưng không hiệu quả nên tôi bảo anh ấy hãy thử tinh trùng của tôi”.

Lester đã nói chuyện với các luật sư để bàn về quyền được gặp bọn trẻ: “Tôi cảm thấy phải lên tiếng, làm ơn đừng ngăn cách tôi với lũ trẻ!”. Động cơ Lester tiết lộ bí mật được khẳng định không phải vì tiền:

“Tôi sẽ làm mọi cách để được gặp Paris, Prince và Blanket vì tôi yêu lũ trẻ vô cùng. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Tôi không biết liệu tôi có hành động đúng không khi nói ra sự thật này. Nhưng tôi không đòi hỏi bất cứ quyền lợi vật chất gì”.

Chưa có bình luận từ gia đình Michael về tuyên bố của Mark Lester. Trả lời phỏng vấn kênh CNN trong chương trình của Larry King Live tối 7/8, Jermaine Jackson - anh trai vua nhạc Pop khẳng định các con của Michael đang dần vượt qua cú sốc mất cha: “Chúng đang chơi đùa với các con tôi và đã bình tâm trở lại”.

Jermaine cũng có quan điểm rõ ràng về các giả thuyết MJ không phải cha lũ trẻ: “Người ta chỉ muốn gây chú ý mà thôi, Michael là cha đẻ của bọn trẻ”.

Độc giả tờ News of World và Mail online người tức giận, kẻ đồng tình. Độc giả SuzieQ ở Anh bất bình: “Tôi không tin một lời nào của Lester. Nếu anh ta là bạn của Michael thì nên giữ riêng điều này và đừng bao giờ nói ra mới phải”.

Một độc giả khác có nick là Jan ở Thổ Nhĩ Kỳ phân tích: “Hai đứa con đầu của Michael chính xác là giống Lester. Họ nên xét nghiệm ADN để sáng tỏ thay vì cứ nghi ngờ, tranh luận mãi”.

Lâm Văn
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng