DMCA.com Protection Status

Mắt biếc của Victor Vũ chính thức lộ ngày khởi chiếu

TPO - Mắt biếc là bộ phim được mong chờ của đạo diễn Victor Vũ, chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh. Nhà sản xuất vừa tung teaser poster 2 và ấn định ngày khởi chiếu.

Poster mới nhất mang màu sắc lãng mạn với chàng Si Tình và nàng Mắt Biếc sánh đôi giữa rừng sim lung linh hoa nắng, tuy nhiên hai người không chung hướng nhìn. Theo đó, nhà sản xuất cũng công bố ngày khởi chiếu chính thức 20/12.

Teaser trailer Mắt Biếc lập kỷ lục với số lượng xem chưa từng có, gần 20 triệu lượt xem và chia sẻ trên các fanpage Facebook, 3,5 triệu lượt xem trên Youtube. Ca khúc trong phim “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” của Phan Mạnh Quỳnh đạt 25 triệu view trên Youtube.
Mắt biếc của Victor Vũ chính thức lộ ngày khởi chiếu - ảnh 1 Chuyện tình đẹp và buồn trong "Mắt biếc"
Mắt biếc lấy bối cảnh thập niên 70, phù hợp với bối cảnh truyện của Nguyễn Nhật Ánh. Ê kíp sản xuất từng thực hiện cả chiến dịch casting lớn, với hơn 1.400 ứng viên để chọn người đóng các vai chính Ngạn-Hà Lan trong “Mắt biếc”. Đạo diễn hứa hẹn phim nhẹ nhàng, mộc mạc và đầy cảm xúc. Mắt biếc được xem là tác phẩm lãng mạn và buồn nhất của Nguyễn Nhật Ánh.

Sau thành công vang dội “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Victor Vũ được kỳ vọng làm nên kỷ lục với Mắt biếc. Phim quay trong vòng 44 ngày tại Huế, Quảng Nam và mới đóng máy cuối tháng 5 vừa rồi. “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tạo nên cơn sốt mới cho diểm du lịch Phú Yên, hai địa danh du lịch nổi tiếng Huế và Quảng Nam sẵn có là những địa điểm quen thuộc, nhưng được biến đổi cho phù hợp với bối cảnh thập niên 70.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng