Mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên truyền hình HTV gây sốc

TPO - Tập 14 show truyền hình thực tế “Nữ hoàng quyến rũ” trên HTV7 bị chỉ trích vì có nhiều cảnh thí sinh mặc đồ tắm tạo dáng khêu gợi, phản cảm.

Cách tạo dáng của thí sinh trong chương trình "Nữ hoàng quyến rũ" bị chỉ trích vì quá khêu gợi, phản cảm.
Cách tạo dáng của thí sinh trong chương trình "Nữ hoàng quyến rũ" bị chỉ trích vì quá khêu gợi, phản cảm.

Tập 14 “Nữ hoàng quyến rũ” phát sóng tối 3/6 gây tranh cãi gay gắt khi các thí sinh trong chương trình được khách mời là người mẫu Nhật Bản hướng dẫn tạo dáng với bikini.

Theo đó, mở đầu chương trình, người mẫu, ca sĩ Natsumi Hirajima thị phạm cách chụp bikini sao cho tôn vóc dáng, ba vòng gợi cảm. Cô còn giới thiệu hình ảnh minh họa từ một tạp chí của Nhật Bản.

Mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên truyền hình HTV gây sốc - ảnh 1 Người mẫu, ca sĩ Natsumi Hirajima gợi ý và minh họa cách chụp bikini sao cho gợi cảm từ một cuốn tạp chí.

Thực hiện theo hướng dẫn, các thí sinh đến từ Việt Nam diện bikini thoải mái tạo dáng trước ống kính. Tuy nhiên, theo số đông khán giả nhận xét, những tư thế mà các thí sinh thực hiện là phản cảm, khiêu khích.

Thậm chí, một số người cảm thấy “sốc” vì cho rằng nó không khác gì chương trình 18+. Đáng nói, chương trình được phát sóng vào khung giờ vàng của HTV7 với rất nhiều đối tượng người xem. 

Mẫu Nhật dạy thí sinh tạo dáng bikini khêu gợi trên truyền hình HTV gây sốc - ảnh 2 Toàn cảnh buổi chụp hình trong chương trình "Nữ hoàng quyến rũ".

Chia sẻ trong chương trình, thí sinh Kim Anh ngượng ngùng nói: “Bối rối khủng khiếp vì mình không biết làm dáng đó có gợi cảm quá không, phản cảm quá không”. “Lần đầu tiên, Kim Anh thử sức với concept chụp này, thật sự rất sợ. Sợ mình làm quá thì thành phản cảm”- cô nói thêm.

Được biết, “Nữ hoàng quyến rũ” là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các gương mặt nữ tính, gợi cảm, năng động tham gia hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản.

Hiện, chương trình còn lại 5 thí sinh trong cuộc đua tìm ra quán quân “Nữ hoàng quyến rũ”.

Đây không phải lần đầu tiên chương trình này gây tranh cãi vì những cảnh quay thiếu tế nhị, thậm chí phản cảm.

Ở tập phát sóng hôm 2/5, nhiều khán giả phản ứng khi giám khảo nam mặc quần bơi để nhận xét các thí sinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng