Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm

TPO – Mặc dù là một trong những người mẫu Playboy thuộc thế hệ 7X đời đầu nhưng cô nàng người mẫu Bridget Marquardt – người tình cũ của tổng biên tập Hugh Hefner vẫn sở hữu thân hình săn chắc và đường cong gợi cảm.

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm

Cô nàng người mẫu tóc vàng mới có buổi chụp hình với bikini, tuy đã gần bước sang tuổi 40 nhưng Bridget vẫn sở hữu vóc dáng đáng ngạc nhiên so với độ tuổi của mình. Trong những bộ bikini hồng bé xíu, cô khoe những đường cong nghẹt thở cùng làn da rám nắng khỏe mạnh.

Sinh ngày 25-9-1973, Bridget được một người bạn khuyên cô nên thử sức với vai trò là người mẫu của tạp chí dành cho đàn ông nổi tiếng Playboy và thế là cô người mẫu xinh đẹp liều mình gửi thư đến cho ban biên tập của tờ tạp chí này để xin làm người mẫu.

Vào năm 1998, ở tuổi 25, Bridget lọt vào danh sách những kiều nữ nóng bỏng của Playboy. Năm 2001, cô chuyển tới Los Angeles để làm người mẫu và thử sức với vai trò diễn viên. Rất nhanh chóng Bridget được mời tới ngôi biệt thự nổi tiếng Playboy của Hugh Hefner và nhận “biên chế” ở đây cùng các người đẹp khác, chính thức trở thành một trong những cô bồ nóng bỏng của ông chủ vào năm 2002.

Tháng 2-2009, Bridget chính thức rời Playboy và chuyển sang làm MC cho chương trình truyền hình Bridget’s Sexiest Beaches, phát sóng lần đầu tiên vào ngày 12-3-2009 và kết thúc ngay sau một mùa phát sóng.

Chùm ảnh Bridget khoe nét gợi cảm khó cưỡng ở tuổi 38 trong bộ ảnh mới với bikini:

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm - ảnh 1

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm - ảnh 2

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm - ảnh 3

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm - ảnh 4

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm - ảnh 5

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm - ảnh 6

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm - ảnh 7

Mẫu Playboy 38 tuổi vẫn quá gợi cảm - ảnh 8

DN
Ảnh: Ego

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá