MC Lại Văn Sâm 'hù dọa' khiến Vân Dung thốt lên: 'Chết em rồi giời ơi!'

TPO - Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Ký ức vui vẻ” đã đăng tải một trích đoạn ngắn tập 5 sắp phát sóng, trong đó có đoạn nghệ sĩ hài Vân Dung bị MC Lại Văn Sâm hù dọa khiến khán giả thích thú.

Thích thú với màn 'hù dọa' Vân Dung của MC Lại Văn Sâm
MC Lại Văn Sâm 'hù dọa' khiến Vân Dung thốt lên: 'Chết em rồi giời ơi!' - ảnh 1 Theo đó, trong tập này, khách mời đồng hành với đội thập niên 80 của Tự Long là nghệ sĩ hài Vân Dung.
MC Lại Văn Sâm 'hù dọa' khiến Vân Dung thốt lên: 'Chết em rồi giời ơi!' - ảnh 2 Ngay khi Vân Dung xuất hiện trên sân khấu chương trình, NSND Hồng Vân dí dỏm thắc mắc với MC Lại Văn Sâm rằng tại sao với các khách mời trước, NSND Tự Long luôn bế trên tay còn Vân Dung thì không.
MC Lại Văn Sâm 'hù dọa' khiến Vân Dung thốt lên: 'Chết em rồi giời ơi!' - ảnh 3 Đáp lời, MC Lại Văn Sâm cho rằng Tự Long sợ Vân Dung.
MC Lại Văn Sâm 'hù dọa' khiến Vân Dung thốt lên: 'Chết em rồi giời ơi!' - ảnh 4 Nghe vậy, Tự Long bật cười cho biết: “Chị Vân không chỉ có con mắt quan sát mà còn rất tinh tế. Tôi với Vân Dung đã có 16 năm làm “Táo” rồi, mà Vân Dung là “đào thế”' của Nhật Tân và mùa này đào dễ bị khô tôi không dám bế, sợ gãy cành”.
MC Lại Văn Sâm 'hù dọa' khiến Vân Dung thốt lên: 'Chết em rồi giời ơi!' - ảnh 5 Lúc này Vân Dung cũng pha trò và nói: “Xin chào tất cả khán giả trong chương trình, tôi nói thật là cả đêm hôm qua và hôm kia tôi không ngủ vì sợ bởi cả đời tôi chưa được chơi gameshow bao giờ, cũng chưa đi hát karaoke bao giờ. Nên hôm nay tôi không biết mình sẽ sống và chiến đấu như thế nào . Hôm nay, dù thi cùng tất cả các anh chị nhưng nếu lỡ lát tôi có sắp sửa sắp “chết”, các anh các chị thương tình cứu tôi lên ạ".
MC Lại Văn Sâm 'hù dọa' khiến Vân Dung thốt lên: 'Chết em rồi giời ơi!' - ảnh 6 Nghe vậy, MC Lại Văn Sâm nghiêm giọng nói: “Đây là chương trình “Ký ức vui vẻ”, nơi mà chúng ta lục lại những ký ức. Còn nếu hi vọng vào sự trợ giúp của những người khác thì xin nói thẳng rằng nhiệm vụ của các đội trưởng và bản thân tôi là để “dìm” khách mời chứ không để “cứu”.
MC Lại Văn Sâm 'hù dọa' khiến Vân Dung thốt lên: 'Chết em rồi giời ơi!' - ảnh 7 Đến đây Vân Dung tỏ vẻ thất vọng và thốt lên: “Ôi thôi, chết em rồi giời ơi”. Được biết, bên cạnh sự xuất hiện của “Táo” Vân Dung trong tập 5 chương trình lần này còn có sự góp mặt của các khách mời danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, ca sĩ Khánh Linh và ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng