MC Trúc Mai đang làm gì sau khi đột ngột nghỉ ở VTV?

MC Trúc Mai tuy không còn làm việc tại VTV24 nhưng cô vẫn tiếp tục với công việc yêu thích của mình khi dẫn bản tin thời sự của HTV7 Đài truyền hình TP.HCM.

Hình ảnh Trúc Mai trong bản tin thời sự 60s.
Hình ảnh Trúc Mai trong bản tin thời sự 60s.

BTV Trúc Mai được nhiều người biết đến khi cô dẫn bản tin chuyển động 24h của VTV. Ngày 28/2, trên trang cá nhân, nữ MC bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái sẽ ngừng làm việc tại Đài THVN. Thông tin về việc Trúc Mai không còn làm việc ở Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN khiến nhiều khán giả nuối tiếc.

Theo Trúc Mai chia sẻ, cô quyết định rời VTV và sẽ trở về TP. HCM với gia đình của mình. Trúc Mai cho biết, sau khi trở về TP.HCM, cô sẽ đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất, biên tập một số chuyên mục cho một kênh truyền hình.

MC Trúc Mai đang làm gì sau khi đột ngột nghỉ ở VTV? - ảnh 1 BTV Trúc Mai gắn bó với chương trình bản tin 'Tài chính tiêu dùng' tại Trung tâm tin tức VTV24h.

MC Trúc Mai sinh năm 1989, quê Ninh Kiều, Cần Thơ. Cô gia nhập Trung tâm Tin tức VTV24 khi bản tin Chuyển động 24h mới lên sóng. Nữ MC gây ấn tượng với khán giả truyền hình bằng gương mặt xinh xắn, giọng nói truyền cảm và cách dẫn dắt tự nhiên.

MC Trúc Mai đang làm gì sau khi đột ngột nghỉ ở VTV? - ảnh 2
MC Trúc Mai đang làm gì sau khi đột ngột nghỉ ở VTV? - ảnh 3
MC Trúc Mai đang làm gì sau khi đột ngột nghỉ ở VTV? - ảnh 4

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá