Megan Fox muốn hẹn hò với... Angelina Jolie

Megan Fox – ngôi sao của “Transformers”, người mới vừa nói không muốn bị so sánh với Angelina Jolie- thì giờ đây lại có phát ngôn: Muốn làm bạn gái và muốn được hẹn hò với Angelina Jolie!

Sau khi chia tay với Brian Austin Green, Megan Fox đang hoàn toàn cô đơn và không biết có phải vì các chuyến tuyên truyền phim dày đặc hay không, mà cô nàng này mới đây đã tuyên bố rằng muốn được hẹn hò với người đàn bà 6 con lẫy lừng, người tình của Brad Pitt – Angelina Jolie.

Nói với Britain’s Heat, Fox nói: “Nếu tôi có thể là bạn gái của Angelina, tôi sẽ rất hạnh phúc”.

“Tôi yêu Angelina Jolie. Cô ấy là nữ diễn viên tôi yêu thích ở Hollywood. Tôi yêu vì cô ấy thành thật đáng kinh ngạc…”.

Angelina Jolie và người tình Brad Pitt

Megan khẳng định cô không hứng thú khi làm bạn với những nữ diễn viên Hollywood. Và có vẻ như Angelina Jolie là ngoại lệ.

“Tôi không có bất cứ người bạn nào là diễn viên, chỉ có duy nhất một người bạn gái cùng tôi lớn lên. Nhiều người bạn của tôi là con trai. Tôi là một cô gái ngỗ nghịch”.

Megan Fox hiện đang là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều trong thời điểm này, chủ yếu là bởi Fox có thân hình gợi cảm, cuốn hút và sau đó là sự xuất hiện trong “Transformers”.

Tuy nhiên, dường như cô nàng đang ngày càng khiến người ta cảm thấy cô nhàm chán và nhạt nhẽo khi thời gian gần đây, liên tiếp lên báo với những phát ngôn: “Tôi không muốn bị so sánh với Angelina Jolie”, “Tôi không phải Angelina Jolie tiếp theo hay là bất cứ ai”, “Đừng so sánh tôi với Britney Spears hay Lindsay Lohan”… và giờ đây là "Muốn làm bạn gái Angelina Jolie".

Với những phát ngôn liên tiếp dính dáng đến Angelina Jolie, người ta đang tự hỏi liệu có phải Megan Fox đang mượn danh tiếng của Jolie để đánh bóng tên tuổi của chính mình!?

Theo Kim
VTV/Britain’s Heat, F.T

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá