Micheal Jackson tổ chức sinh nhật cho cha

(TPO) Vua nhạc Pop đã chọn Berlin để tổ chức sinh nhật lần thứ 76 cho người cha của mình. Bữa tiệc dự kiến sẽ kéo dài trong 3 ngày.

Bữa tiệc sinh nhật phóng túng mà ông Joe Jackson được con trai tổ chức sẽ kéo dài trong 3 ngày nghỉ cuối tuần và dự kiến sẽ có tới 2000 khách được mời tới. Tuy nhiên vua nhạc pop không tiết lộ tên những  khách mời VIP.

Người quản gia của gia đình Jackson, bà Angel Howansky than phiền rằng có thể trong bữa tiệc, vua nhạc Pop sẽ mời những fans trung thành từ khắp nơi trên thế giới và điều đó sẽ làm mất đi ý nghĩa của  bữa tiệc sinh nhật.

"Micheal sẽ mở cửa để đón những người hâm mộ thân yêu của ông ấy đến bữa tiệc và cảm ơn họ đã ủng hộ ông ấy trong suốt phiên tòa vừa qua" - Bà Angel Howansky nói.

Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng sẽ được tổ chức ở khách sạn Estrel, khách sạn lớn nhất tại Berlin. Bữa tiệc sinh nhật sẽ là sự đoàn tụ của anh em nhà Jackson đang mỗi người một nơi, trong đó có Janet, LaToya và Jermaine.

Tin vui đến với vua nhạc Pop trước ngày sinh nhật của cha, 6 album hay nhất từ trước đến nay của ông được hãng Sony BMG phát hành vào ngày hôm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá