Miss Venezuela đăng quang Hoa hậu thế giới 2011

Chiếc vương miện hoa hậu thế giới năm 2011 (Miss World 2011) – năm thứ 60 của sự kiện danh giá này, đã chính thức có chủ.

Miss Venezuela đăng quang Hoa hậu thế giới 2011

Hoa hậu Venezuela Ivian Sarcos
Hoa hậu Venezuela Ivian Sarcos.

Tại cuộc thi hoa hậu thế giới vừa kết thúc ở thủ đô London của Anh, hoa hậu Venezuela Ivian Sarcos đã xuất sắc vượt qua 121 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để giành vương miện hoa hậu.

Tân Hoa hậu thế giới Ivian Sarcos năm nay 22 tuổi, với chiều cao 1m80. Cô đã xuất sắc vượt qua các thí sinh năm nay nhờ vẻ đẹp trời phú và khả năng ứng xử thông minh. Với chiến thắng này, Ivian Sarcos đã trở thành Hoa hậu thứ 6 của Venezuela đoạt vương miện hoa hậu thế giới.

Hai hoa hậu Gwendoline Gaelle Sandrine Ruais người Philippines và Amanda Vitoria Vilanova Perez người Puerto Rico lần lượt đoạt danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Ngoài các danh hiệu chính, các giải thưởng phụ trong cuộc thi hoa hậu lần này cũng đã được trao cho các người đẹp, trong đó danh hiệu Hoa hậu Thể thao thuộc về Hoa hậu Cộng hòa Dominica, Hoa hậu Biển thuộc về Hoa hậu Anh, Hoa hậu Thời trang thuộc về người đẹp Kazakhstan.

Giải thưởng Hoa hậu Nhân ái được chia sẻ cho 2 hoa hậu người Ghana và Indonesia.

Trong khi đó, tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) vừa kết thúc ở thành phố Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, Miss Ecuador Fernanda Cornejo đã giành vương miện hoa hậu. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các hoa hậu người Venezuela và Mông Cổ.

Theo TTXVN/Vietnam+

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá