Mở két: Chương trình truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện mừng 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), Truyền hình FPT đã chính thức “lên sóng” chương trình truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho toàn bộ khách hàng trên khắp cả nước mang tên gọi “Mở Két”, bắt đầu từ 01/12/2016 vào 20h00 thứ 5 hàng tuần.

Mở két: Chương trình truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam

Mở Két là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam, đánh dấu bước đột phá mới trong chặng đường phát triển của Truyền hình FPT, nhằm mang đến cho người dùng những phút giây giải trí đầy kịch tính, vui vẻ thông qua chiếc điều khiển từ xa. Chương trình có sự góp mặt của một nhân vật rất quen thuộc – “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng với vai trò Giám đốc Sáng tạo của Truyền hình FPT. Anh chính là tác giả của Mở Két và cũng là MC chính của chương trình này. Sự hài hước, dí dỏm của “giáo sư Xoay” hứa hẹn sẽ đem đến không khí sôi động, vui tươi, hào hứng cho chương trình.

Mỗi tuần người trả lời chính xác và nhanh nhất 30 câu hỏi sẽ dành giải đặc biệt trị giá 10.000.000 VND , chín giải khuyến khích mỗi giải 1.000.000 VND và ba giải may mắn do MC chọn mỗi giải 1.000.000 VND. Với quy mô và giải thưởng hấp dẫn, Mở Két sẽ là cầu nối giúp khán giả Truyền hình FPT  kết nối và trải nghiệm nhiều hơn cùng dịch vụ.

Cách thức chơi vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Menu chính => chọn mục Ứng dụng => chọn “Mở Két” và tham gia theo hướng dẫn. Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage của Truyền hình FPT, website https://truyenhinh.fpt.vn hoặc tổng đài 1900 6600

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá