Mục đích của Xuân Hương khi cho 'ra lò' những bài 'tố' chồng cũ Thanh Bạch?

TP - Hôn nhân Thanh Bạch - Xuân Hương đã tan vỡ từ rất lâu, hồi này lại nóng lên, vì cả hai “ăn miếng trả miếng”.

Mục đích của Xuân Hương khi cho 'ra lò' những bài 'tố' chồng cũ Thanh Bạch?

Chỉ vì MC Thanh Bạch có kết luận về nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ trong đời sống lứa đôi trên một chương trình truyền hình: “Hôn nhân mà không lãng mạn là một cuộc hôn nhân chắc chắn không có hạnh phúc”. Xuân Hương lập tức dùng trang cá nhân của mình làm “vũ khí” tấn công, kể lể tật xấu của Thanh Bạch, khi hai người còn chung sống: “…Hễ tôi nấu cơm thì anh lãnh phần ăn. Tôi rửa chén thì anh đọc báo… Nhờ anh đi mua sắt thép, cát, xi măng về sửa nhà anh cũng bảo “chuyện đó anh không hợp. Em đi mua đi!” v.v…

Công cuộc vạch trần chồng cũ chưa dừng lại, nữ nghệ sỹ “đá” vấn đề giới tính của Thanh Bạch: “Một hôm cô huấn luyện viên thể dục hàng ngày của tôi báo rằng mới chiều hôm trước cô thấy anh chở cậu thợ làm tóc. Hai người rất tình tứ nhìn như vợ chồng vậy”. Khi Xuân Hương hỏi chồng bị chồng hét lớn: “Ừ đó! Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị! Ly dị”. Không chỉ “tố” giới tính thật của chồng cũ, nhân lục lại quá khứ, Xuân Hương cũng “tố” luôn việc chồng cũ cấu kết một số người thân trong gia đình của anh để “chống giặc” (tức chống lại Xuân Hương). Chị gọi những người này là “Bộ tổng tham mưu” gồm hai thành viên tại chỗ, một thành viên lưu động. Thành viên lưu động chính là Thanh Bạch. Còn một trong hai thành viên tại chỗ là em gái Thanh Bạch, được Xuân Hương gọi là “cô Ba”.

Những “bài tố” chồng cũ của nữ nghệ sỹ khá dài, tốn thời gian và công sức khi viết. Nếu không thể “sống để bụng, chết mang theo” hoặc hành xử văn minh hơn, tại sao Xuân Hương không tính tới viết tự truyện? Hay là chị đã tính kỹ rồi, nên mới viết thành từng chương, khá bài bản?

Nhìn rộng ra, người nổi tiếng viết tự truyện vừa đi đúng “xu hướng”, vừa có khả năng đưa lại cho tác giả một nguồn thu đáng kể, nếu tự truyện đạt lượng xuất bản lớn. Có khi sau đó, còn được gắn mác “nhà văn”!

MC Thanh Bạch bình thản, vui vẻ giữa thời điểm bị Xuân Hương chỉ trích

Gần đây, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục lên tiếng chỉ trích chồng cũ là người gia trưởng, xấu tính. MC Thanh Bạch không lên tiếng phản hồi, trái lại còn tỏ ra vui vẻ khi dự sự kiện.

Showbiz 5/10: Nghệ sĩ Xuân Hương ‘tố’ MC Thanh Bạch quan hệ mờ ám với nam giới

Nghệ sĩ Xuân Hương kể có người nhìn thấy MC Thanh Bạch đi ngoài đường với một anh thợ làm tóc tình tứ như vợ chồng. Sau đó, Thanh Bạch nói với bà chỉ lấy vợ để làm bình phong.

Nghệ sĩ Xuân Hương kể tiếp về cuộc ‘hôn nhân địa ngục’ với MC Thanh Bạch

Những câu chuyện trong đời sống vợ chồng khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” tiếp tục được nghệ sĩ Xuân Hương đem ra cho dư luận bàn tán, phán xét mặc dù MC Thanh Bạch vẫn giữ thái độ im lặng.

Phía Thanh Bạch nói gì khi Xuân Hương lại tiết lộ 'sốc' về hôn nhân với nam MC?

Nghệ sĩ Xuân Hương ví 20 năm chung sống với chồng cũ - MC Thanh Bạch giống như “địa ngục trần gian”.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ sự thật ‘sốc’ về cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch

Nghệ sĩ Xuân Hương khẳng định sau khi kết hôn với MC Thanh Bạch, bà đã trở thành đàn ông. “Không cần mổ xẻ. Không cần tốn hàng đống tiền xuất ngoại chuyển giới. Tôi đã thành đàn ông. Thật sung sướng. Thật hạnh phúc”- nghệ sĩ Xuân Hương nói.

MC Thanh Bạch lần đầu tiết lộ lí do đổ vỡ hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương

Mới đây, một trích đoạn ngắn trong tập 13 chương trình “Tám lạng nửa cân” sắp phát sóng được đăng tải trên YouTube, thu hút nhiều sự chú ý khi tại đây, MC Thanh Bạch lần đầu tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương tan vỡ.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá