DMCA.com Protection Status

Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh

TPO - Mùa Giáng sinh là cơ hội để hội “rich kid” (con nhà giàu) thế giới phô trương sự giàu có bằng những món hàng đắt đỏ.

Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 1 Một trong những hình ảnh gây cười nhất do tài khoản @ sparky18888 chia sẻ là cảnh ông già Noel ngã xuống mặt đường từ một chiếc siêu xe, với rất nhiều ngoại tệ xung quanh.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 2 Alissa Violet, được cho là đến từ Mỹ, khiến dân tình ghen tỵ với khi khoe những món quà mang thương hiệu Louis Vuitton đắt đỏ.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 3 Tài khoản @brittgastinea đăng ảnh một cô gái kéo người bạn lên chiếc máy bay riêng, kèm dòng chú thích: “Khi bữa tiệc kết thúc và bạn bị lôi khỏi thiên đường”.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 4 Alexandre Mourreau, đến từ Geneva (Thuỵ Sĩ), đứng tạo dáng bên cạnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng giữa trời tuyết.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 5 Gabby, đến từ New York, đăng bức ảnh ngồi trên chuyên cơ, từ đầu đến chân mặc đồ hiệu Chanel, bên cạnh cũng là chiếc túi đỏ rực của cùng thương hiệu.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 6 Chiếc xe thể thao lấy cảm hứng từ Gucci này được chia sẻ bởi Instagram @dominguero, tay chơi được cho là đến từ Barcelona (Tây Ban Nha).
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 7 Một con nhà giàu khác khoe chiếc xe thể thao đỏ thắm đỗ bên vệ đường sau khi đi mua sắm.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 8 “Rich kid” đến từ London (Anh) dùng hẳn siêu xe để chở cây thông Noel.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 9 Một tài khoản khắc chia sẻ loạt quà tặng Giáng sinh với những thương hiệu đắt đỏ bậc nhất, bao gồm Gucci, Louis Vuitton và Louboutin.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 10 Một tiểu thư đăng ảnh cầm trong tay chìa khoá của chiếc  Land Rover màu trắng được tặng vào sinh nhật.
Muôn kiểu khoe của của hội ‘rich kid’ quốc tế dịp Giáng sinh - ảnh 11 Dường như xe hơi là món quà được khoe nhiều nhất vào Giáng sinh năm nay. Trên tài khoản Rick Kid of Instagram, chiếc “xế hộp” Porsche màu đen đỗ ngay trước căn biệt thự trong trời tuyết trắng.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng