Muốn thành Sao - không được phẫu thuật thẩm mỹ

TPO - “Không phẫu thuật thẩm mĩ” là yếu tố quyết định cho việc có được trở thành một nhân tố của nhóm nhạc nữ 7 người thuộc công ty giải trí đình đám tại Hàn Quốc YG Entertainment.

Muốn thành Sao - không được phẫu thuật thẩm mỹ

YG Entertainment là một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc quản lý rất nhiều ban nhóm được biết đến và yêu thích ở châu Á như: Big Bang, 2NE1, Se7en, 1TYM... và năm tới YG sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ Super Star K2.

Trong cuộc trao đổi với trang web Osen, đại diện YG Entertainmen cho biết “Nhóm nhạc nữ mới này được tạo bởi các thành viên là những người hoàn toàn không trải qua phẫu thuật thẩm mĩ. Các cô gái cũng đã đồng ý với điều kiện không trải qua việc phẫu thuật trong tương lai trong hợp đồng với giám đốc điều hành Yang Hyun Suk. Hợp đồng này hoàn toàn hợp lí vì chúng tôi chỉ tập trung tạo ra một nhóm nhạc nữ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên”.

Còn 6 vị trí cho niềm khát khao trở thành ca sĩ cho các cô gái xứ Hàn có độ tuổi từ 15 đến 19, đến giờ này, các ứng cử viên vẫn đang cạnh tranh khá quyết liệt.

Ngoài việc muốn chứng tỏ sự quyến rũ của vẻ đẹp tự nhiên của các thiếu nữ Hàn, YG còn lo lắng về sức khỏe của các thành viên nếu phẫu thuật thẩm mĩ. “Họ vẫn còn đang trong độ tuổi thiếu niên vì thế các vấn đề về sức khỏe rất dễ phát sinh, và thêm nữa là những nét trẻ trung quyến rũ có thể sẽ phai nhạt đi. Đó là lí do tại sao chúng tôi đặt ra điều khoản không được phẫu thuật thẩm mĩ”.

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào nhan sắc của Kim Eun Bi, cô gái đầu tiên được lựa chọn vào nhóm nhạc 7 người này, thì có vẻ như, sự cố gắng nỗ lực của YG với mong muốn chứng tỏ vẻ đẹp tự nhiên cũng vẫn rất quyến rũ, là: bất khả thi.

Đàm Thu
Theo Kpop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá