Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai?

TPO - Mỹ nhân 9x gốc Cần Thơ Lana Condor là một trong những khách mời đặc biệt trong hành trình đến Việt Nam của cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama và con gái cựu Tổng thống George W. Bush, Jenna Bush Hager.

Mới đây, trong show Today (NBC), cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama thông báo sẽ cùng với con gái đầu lòng của Tổng thống George W. Bush, Jenna Bush Hager, đến Việt Nam vào tháng 12 này để chia sẻ những câu chuyện liên quan đến thúc đẩy giáo dục cho bé gái. Ngoài ra, hành trình ý nghĩa này sẽ có sự góp mặt của một số khách mời đặc biệt gồm: minh tinh Julia Roberts, mỹ nhân gốc Cần Thơ Lana Condor và Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo).

Ngay sau tuyên bố này, trên trang Instagram cá nhân của Lana Condor cũng đăng một bài viết dài chia sẻ cảm nghĩ về chuyến đi.

Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai? - ảnh 1 Lana Condor thông báo tin vui trên trang Instagram cá nhân.

“Khi những bé gái có được cơ hội mà họ xứng đáng, cả thế giới đều có lợi. Và tôi vô cùng hào hứng được chia sẻ rằng, vào tháng 12 tới, tôi sẽ cùng bà Michelle Obama, Julia Roberts, Ngô Thanh Vân và Jennab Hager đến Việt Nam gặp gỡ các bé gái từ cộng đồng Girls Opportunity Alliance (tạm dịch: Liên minh Cơ hội cho Bé gái, do Quỹ Obama thành lập) và những tổ chức đang làm việc để hỗ trợ con đường học tập và giấc mơ của họ!

Đây là một vinh dự to lớn đối với tôi, vì tôi cực kỳ đam mê các hoạt đông thúc đẩy giáo dục cho bé gái và cũng đã trao học bổng của tôi cho những cô gái với The Asia Foundation trong vài năm qua.

Một lý do khác khiến tôi rất phấn khích khi tham gia hành trình này vì đây là lần đầu tiên tôi trở về Việt Nam kể từ lúc được nhận nuôi. Tôi rất tự hào vì được trở lại trong hoàn cảnh này! Hãy đi nào các quý cô.”, Lana trải lòng.

Lana Condor (SN 1997, tên khai sinh là Trần Đồng Lan), sinh ra tại Cần Thơ, sau đó được một gia đình nhập cư ở Mỹ nhận nuôi. Cô bước chân vào làng giải trí Hollywood vào năm 2016, với bộ phim đầu tay là bom tấn “X-Men: Apocalypse" (thủ vai siêu anh hùng Jubilee).

Đến năm 2018, cô gây tiếng vang toàn thế giới khi đóng vai chính trong tác phẩm tuổi teen của Netflix “To All The Boys I’ve Loved Before”. Câu chuyện tình yêu kẹo ngọt giữa Lara Jean và cậu bạn Peter (Noah Centineo) đã đưa tên tuổi Lana trở nên quen thuộc tại Hollywood. Đây là bước đệm để cô được góp mặt vào những dự án tầm cỡ hơn như “Alita: Battle Angel”.

Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai? - ảnh 2 Lana và bạn diễn trong "To All The Boys I’ve Loved Before”.
Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai? - ảnh 3 Cô (áo hồng) trong “Alita: Battle Angel”.

Năm 2019, cô tiếp tục nhận được các dự án khác như bộ phim tuổi teen “Summer Night” và series hành động Deadly Class ra mắt hàng tuần trên đài Syfy. Ngoài ra, phần 2 của “To All The Boys I’ve Loved Before” đã chính thức đóng máy và sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 12/2/2020. Không chỉ vậy, Lana Condor và bạn diễn Noah Centineo tiết lộ trên Instagram, họ đã bắt đầu quay phần 3 của tác phẩm ăn khách.

Có thể nói, Lana Condor là một trong những ngôi sao gốc Việt “hot” nhất Hollywood thời điểm hiện tại.

Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai? - ảnh 4 Lana Condor lên trang bìa tạp chí Happer's Bazzar Việt Nam.
Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai? - ảnh 5  
Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai? - ảnh 6 Cô là mỹ nhân gốc Việt được săn đón nhất hiện nay.
Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai? - ảnh 7 Khoảnh khắc tình tứ giữa Lana và bạn trai.
Mỹ nhân Hollywood gốc Cần Thơ sắp đến Việt Nam cùng bà Obama là ai? - ảnh 8 Lana Condor chỉ cao 1m60, không sở hữu vóc dáng chuẩn như người mẫu, nhưng tạo thiện cảm với gương mặt tươi sáng.

Theo Instagram, NBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng