Mỹ nhân sống một mình

TP - Mới đây, nữ diễn viên “Chạy trốn thanh xuân” cho khán giả thấy cuộc sống đời thường của mình. Thì ra, Thanh Tú đang sống độc thân trong một căn hộ ở Hà Nội.

 Ngoài việc giới thiệu qua nơi ở, người đẹp cũng chia sẻ thêm về hoàn cảnh của bản thân: Cô đã li dị chồng được khoảng 8 năm. Sau li hôn, tay trắng không có gì, cô phải thuê một nơi ở gần cơ quan, bằng sự cố gắng, tích cóp cô đã mua được một căn hộ nhỏ như hiện tại. Chủ đề li dị sống một mình được tiếp nối qua lời kể nhẹ nhàng của cô: Có người hỏi tôi sống một mình có buồn không? Tôi không có thời gian để buồn, để cô đơn. Bởi niềm vui của tôi là công việc. Ngoài công việc của nhà hát tôi còn đi làm thêm, kín lịch... Thanh Tú cho biết, so với khi còn sống với chồng, cô đã có nhiều thay đổi: Ngày trước, cô bắt chồng ăn cơm 3 bữa, sáng, trưa, tối. Còn giờ, sống một mình cô không nấu nướng nhiều. Bản thân cô vẫn chờ đợi tình yêu. Người đàn ông chinh phục trái tim Thanh Tú phải là người khiến cô ngưỡng mộ về mọi mặt, từ đạo đức, cư xử tới nghề nghiệp....

Không có gì hấp dẫn độc giả bằng đời sống riêng của nghệ sỹ  có ít nhiều khác thường như Thanh Tú. Dư luận đua nhau tranh luận: Thanh Tú có vui vẻ thật không ? Hay cô đơn mà không dám thú nhận? Một độc giả viết: “Nói vậy thôi chứ trong thâm tâm thì cô đơn lắm, là con người, tránh sao được những cảm giác bản năng”. Rồi người này lo lắng cho cô: “Ở một mình không phải điều tốt, nhất là những lúc đau yếu bệnh tật”...  Người khác lại bênh Thanh Tú: “Giá của việc sống một mình là cô đơn, còn cái được của chị ấy là sự tự do” v.v... Một số người  “soi” tiêu chuẩn tìm “một nửa” của Thanh Tú: “Mẫu đàn ông của chị “giản dị” quá”; “Chỉ bằng nấy tiêu chuẩn thì 99% đàn ông Việt ra rìa...”.  Cứ được quan tâm kiểu này, không biết Thanh Tú vui hay buồn nhưng có thể chính cô sẽ tạo nên một “phong trào”: Mỹ nhân tiết lộ đời sống một mình. Giống như một dạo, không ít người đẹp bất ngờ tiết lộ làm mẹ đơn thân, khiến khán giả đua nhau vào an ủi.

Mỹ nhân sống một mình - ảnh 1 Thanh Tú 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng