Ngắm lại 'vua nhạc pop' chơi đùa cùng các con

TPO - Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của Michael Jackson và các con mình vừa được đăng tải trên ấn phẩm mới nhất của tạp chí OK!

Trong những bức ảnh này, người ta thấy xuất hiện 2 trong số 3 đứa con của Michael- là Paris và Michael Joseph Jr. (hay còn được gọi là Prince Michael).

Một tấm ảnh được đăng trên trang bìa ghi lại khoảnh khắc Paris và Joseph hóa trang thành một cặp cô dâu chú rể hạnh phúc. Bức ảnh này được chụp tại trang trại Neverland của Michael ở hạt Santa Barbara, bang California, Mỹ.

Paris và em trai Michael Joseph Jr. hóa trang thành một cặp cô dâu - chú rể nhí

Ngoài ra, trong một bức ảnh khác là cảnh ông vua nhạc pop cùng hai con của mình tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 6 theo phong cách "Spider Man" cho Joseph vào năm 2003.

Trên sân khấu lễ truy điệu Michael Jackson tại sân vận động Staples Center ở Los Angeles, Mỹ, hôm 8/7 vừa qua, gia đình và các con của anh đã tề tựu đông đủ để nói lời tiễn biệt.

Michael cùng vợ cũ - nữ y tá Debbie Rowe và 2 con của họ

Con gái lớn của Michael - Paris Katherine Jackson, đã nói lời tạm biệt bố trên sân khấu, khiến các khán giả có mặt phải rơi lệ.

"Từ khi được sinh ra, con biết bố là người tuyệt vời nhất thế giới... Con chỉ có thể nói rằng, con yêu bố rất nhiều" - cô bé nói và òa khóc.

Theo thống kê, có khoảng 31,1 triệu khán giả trên toàn cầu đã theo dõi lễ truy điệu ông vua nhạc pop - một con số kỷ lục, chỉ đứng sau lễ tang của Ronald Reagan với 35,1 triệu người theo dõi vào năm 2004 và 33,3 triệu người theo dõi đám tang của công nương Diana vào năm 1997.

DN
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng