DMCA.com Protection Status

Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á

TPO - Triển lãm tác phẩm mỹ thuật của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á tại Hà Nội - Việt Nam 2019 đang được trưng bày tại không gian của Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA.

Được biết, sự kiện này chính thức khai mạc vào hôm mùng 5 và kéo dài đến hết ngày 25/11 với 81 tác phẩm mỹ thuật xuất sắc của 19 tác giả ở 13 quốc gia và vũng lãnh thổ châu Á. Trong đó có 8 tác giả Việt Nam.

Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức. Tại đây, khách thăm quan có thể tiếp cận với các tác phẩm hội họa, điêu khắc tiêu biểu xuất sắc... cùng những phong cách nghệ thuật và văn hóa phong phú, đa dạng, độc đáo của các nghệ sĩ châu Á.

Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm điêu khắc độc đáo tại đây:


Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 1 Tác phẩm “Ở Phía Trong G.01 bằng gỗ và dây đồng của nhà điều khắc Khổng Đỗ Tuyền (Việt Nam).
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 2 Tác phẩm “Cô Gái Dao” bằng gỗ của nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 3  
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 4 Tác phẩm “Bóng Series” bằng sơn mài công nghiệp trên giấy bồi, gỗ của Lê Lạng Lương (Việt Nam).
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 5  
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 6 Tác phẩm “Phần Còn Lại, “Vòng Xoáy” bằng sắt của Trần Văn An.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 7 Tác phẩm “Nghiêng bóng” bằng giấy bồi của Trần Văn An.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 8  
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 9 Tác phẩm “Nghiêng bóng” bằng giấy bồi của Trần Văn An.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 10 “Ở Phía Trong 1.1” bằng gốm, dây đồng, sơn thếp bạc của Khổng Đỗ Tuyền.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 11 Tác phẩm “Bão Tình” bằng đồng của Tạ Quang Bạo thu hút nhiều sự chú ý của người xem.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 12 Đồng thời tác phẩm “Con Gái” bằng đông của Tạ Quang Bạo lại khiến nhiều người thích thú chụp ảnh.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 13 Tác phẩm “Miền Cổ Tích” bằng đồng của Tạ Quang Bạo.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 14  
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 15 “Những Ô Cửa”, “Chân Dung” bằng thép và sắt của Trần Văn An.
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 16  
Ngắm những tác phẩm điêu khắc độc đáo của các nghệ sĩ tiêu biểu châu Á - ảnh 17 Tác phẩm “Bên Trong No.06” bằng sắt hàn của Khổng Đỗ Tuyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng