Triển lãm – Hội chợ sách quốc tế lần thứ V năm 2015

Ngày hội của những người yêu thích dòng sách tô màu

Ngay từ những ngày đầu Triển lãm-Hội chợ sách quốc tế lần thứ V-2015, gian hàng Nhà sách Tiền Phong - gian số 55- luôn thu hút khách hàng. Dòng người vây kín quanh các kệ hàng sách và đồ chơi giảm giá 40%, hàng đồng giá 10.000 đồng, gói combo 35.000 đồng.

Ngày hội của những người yêu thích dòng sách tô màu - ảnh 1 Sáng nay (13/9), dù trời đổi gió, mưa lất phất nhưng cũng không ngăn được những dòng người tới Triển lãm hội chợ sách quốc tế 2015 tổ chức tại Công viên Thống Nhất – Hà Nội.
Ngày hội của những người yêu thích dòng sách tô màu - ảnh 2 Độc giả đến với hội chợ sách ở mọi lứa tuổi khác nhau, từ các em thiếu nhi đến các bác lớn tuổi. Ai cũng hứng khởi trước các gian hàng của các nhà sách, nhà xuất bản, công ty phát hành sách có tiếng như Nhã Nam, Tân Việt, Kim Đồng, Tiền Phong....
Ngày hội của những người yêu thích dòng sách tô màu - ảnh 3 Ngay từ những ngày đầu Triển lãm-Hội chợ sách quốc tế lần thứ V-2015, gian hàng Nhà sách Tiền Phong - gian số 55- luôn thu hút khách hàng. Dòng người vây kín quanh các kệ hàng sách và đồ chơi giảm giá 40%, hàng đồng giá 10.000 đồng, gói combo 35.000 đồng.
Ngày hội của những người yêu thích dòng sách tô màu - ảnh 4 Ở triển lãm năm nay, nhiều độc giả quan tâm tới dòng sách tô màu.
Ngày hội của những người yêu thích dòng sách tô màu - ảnh 5 Các quầy hàng quà tặng lưu niệm cũng luôn được khách hàng quan tâm.
Ngày hội của những người yêu thích dòng sách tô màu - ảnh 6 Triển lãm-Hội chợ sách quốc tế lần thứ V-2015 chỉ còn diễn ra thêm 1 ngày. Độc giả hãy tới với hội chợ để tìm cho mình những cuốn sách ưa thích.
Ngày hội của những người yêu thích dòng sách tô màu - ảnh 7 Triển lãm-Hội chợ sách quốc tế lần thứ V-2015 là cơ hội lớn cho những ai yêu sách thỏa sức mua sắm và tiếp cận với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các nhà sách, nhà xuất bản, công ty phát hành sách uy tín.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng